Mật bí cách chọn mẫu nội thất giường ngủ | ghế sofa vải | bàn trang điểm

Phòng ngủ tuyệt vời tràn ngập sinh khí  độc đáo cho căn phòng bây giờ được các nhà thiết kế và tận dụng những ánh sáng khi thông qua khung cửa sổ rộng to. Ánh sáng được phân bố đều nhờ cửa kính cửa sổ.  Để có một phòng ngủ lý tưởng bạn cần chọn những mẫu nội thất như : giường ngủ , bàn trang điểm , ghế sofa vải… Hôm nay Bellasofa xin bật mí cho bạn đọc những cách chọn nội thất thông minh cho phòng ngủ.

Giường ngủ hiện đại – mẫu 1

Giường ngủ hiện đại ấm áp – mẫu 2

Sở hữu ngoại hình đơn giãn nhẹ nhàng và bay bỗng nhờ tông màu trắng khiến chủ đạo tạo cảm giác tinh tế, sạch sẽ và tối giản. các bức tường màu kem hài hòa có mẫu giường ngủ gỗ được phủ dòng ga giường màu trắng và rèm cửa sổ màu sữa. màu trắng thống trị trong các chi tiết nội thất quan trọng như loại hoặc bàn trang điểm những dòng kệ trang hoàng treo tường độc đáo và lưu trữ những gì thiết yếu đơn giãn mà êm ấm.sẽ giúp bạn thư giãn thoải mãi sau 1 ngày dài làm cho việc và lao động nhọc mệt.

Phòng ngủ đẹp cùng mẫu nội thất hiện đại

Bellasofa.vn  luôn không giới hạn đem đến các căn phòng ngủ mang những sắc màu, cá tính khác nhau. lực lượng thi công, ngoại hình của chúng tôi luôn không giới hạn phấn đấu nắm bắt được thiên hướng thời đại, sự thông minh cũng như nắm vững gu thẩm mỹ trong ngoài mặt nội thất luôn đảm bảo đem lại cho bạn một căn phòng ngủ xuất sắc, phối hợp và hầu hết tiện nghi
Xem thêm : https://bellasofa.vn/decor-trang-tri-phong-ngu-doc-dao-voi-gam-mau-den-trang.html

About Author: