Lý do khiến bạn cần phải bảo dưỡng ghế sofa thường xuyên

Ghế sofa phòng khách là món đồ được nhiều người yêu thích lựa chọn để có thể đem đến không gian sang trọng và hiện đại nhất. Hiện nay thị trường ghi nhận nhiều chất liệu để có thể làm nên chúng, trong đó chất liệu da được khách hàng quan tâm hơn cả bởi chúng mang đến nét đẹp hiện đại và sự sang trọng cho không gian gia đình. Tuy nhiên để bộ bàn ghế của bạn thêm đẹp hơn đòi hỏi bạn phải biết cách vệ sinh và làm điều đó thường xuyên.

Tìm kiếm chiếc ghế trong gia đình mình nhé

Ghế sofa da mặc dù không phải sản phẩm dễ bám bụi cũng như dễ dàng vệ sinh nhưng nếu không thường xuyên làm hoặc làm không đúng cách sẽ ảnh hưởng rất lớn nến chất lượng sản phẩm. Thậm chí nhiều người còn nói rằng việc bảo dưỡng và chăm sóc ghế sofa da là vô cùng quan trọng và được ví như chăm sóc da của con người. Những chất liệu da nếu dùng trong điều kiện thời tiết của Việt Nam thì vào mùa hè chúng sẽ bị khô, cứng và dễ bạc màu, vì thế cần phải chăm sóc tốt để những sản phẩm này luôn bền đẹp như mới.

– Vệ sinh hàng ngày cho ghế sofa da bằng cây phất trần: Vì là chất liệu không bám bụi nên nếu bạn thường xuyên vệ sinh thì những chiếc ghế làm bằng da trong gia đình sẽ luôn bền đẹp như mới. Nhưng không thường xuyên vệ sinh, nếu để bụi bám lâu ngày nhất là ở trong các khe của phần thân ghế, bụi sẽ két lại và rất khó có thể làm sạch. Vì thế để giúp chiếc ghế luôn sạch hàng ngày bạn có thể dùng phất trần quét qua để bụi không có cơ hội lưu lại lâu trên chiếc ghế của mình.

Ghế sofa da là lựa chọn hàng đầu cho phòng khách hiện đại

– Vệ sinh ghế sofa da bằng nước pha sữa tắm: Thông thường những chiếc ghế sofa da thật thường được làm bằng da bò nên nếu bạn vệ sinh bằng hóa chất có nồng độ sút cao như xà phòng hoặc nước rửa chén sẽ làm cho sofa da nhanh chống bị ăn mòn và dễ dẫn đến tình trạng da bị bong. Thay vào đó bạn có thể sử dụng sữa tắm để vệ sinh cho chiếc ghế trong gia đình mình. Có thể lau đi lau lại vài lần rồi dùng khăn thấm nước lã lau cho sản phẩm sạch lại. Tiếp đến hãy sử dụng khăn khô để chắc chắn bề mặt da của ghế không bị bám nước quá lâu.

– Vệ sinh ghế sofa da bằng xi dưỡng da chuyên dụng: Đây là chất có thể dưỡng được những chiếc ghế sofa trong gia đình bạn. Nếu bạn biết cách bảo dưỡng thì những chiếc ghế trong gia đình sẽ trở nên mềm mại hơn, mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng.

About Author: