Lưu ý khi vận chuyển bàn trà sofa mặt đá

Bàn trà sofa là một trong những đồ nội thất được ưa chuộng trong phòng khách của mỗi gia đình. Cùng với ghế sofa, bàn trà là thiết bị có vai trò không nhỏ đối mang đến giá trị thẩm mỹ tổng thể cho toàn bộ căn phòng. Trong các mẫu sản phẩm hiện nay, bàn trà sofa mặt đá được ưa chuộng vì có thiết kế sang trọng và đẳng cấp cũng như giá trị không hề nhỏ. Để có thể vận chuyển đồ nội thất này, quý vị cần lưu ý một số vấn đề sau.

Bọc, gói cẩn thận bàn trà sofa

Bàn trà sofa mặt đá sang trọng

Hầu hết các sản phẩm bàn trà sofa nói chung và bàn mặt đá nói riêng đều có thiết kế riêng biệt giữa bộ phận mặt và thân. Vì thế, trước khi vận chuyển quý vị cần lưu ý trong không bọc để bảo vệ bề mặt không bị xước, vỡ. Bàn sofa đẹp mặt đá tự nhiên có giá không hề rẻ, thậm chí còn đắt hơn cả hầu hết các đồ nội thất khác. Chính vì vậy, gia chủ cần sử dụng vải dầy hoặc mút xốp bọc thật kín bề mặt, sau đó dán băng keo thật chặt để lớp mút ôm chặt. Tuyệt đối cẩn thận trong khâu này, vì chỉ cần một sơ suất nhỏ, mặt đá có thể bị xước hoặc vỡ dẫn đến toàn bộ sản phẩm sẽ không còn giá trị. Về phần thân, đa số được làm từ nhựa hoặc gỗ do đó cũng cần sử dụng mút xốp bọc kín toàn thân, cần lưu ý kĩ hơn khu vực tiếp xúc.

Lưu ý khi vận chuyển

Sau khi bọc cẩn thận bàn trà sofa phòng khách, quý vị sẽ tiến hành vận chuyển. Do đây là sản phẩm có kích thước nhỏ nên có thể sử dụng các xe ba gác, xe nhỏ hoặc vận chuyển chung với đồ nội thất khác. Cần lưu ý trong quá trình mang bàn từ trong nhà ra xe nên chú ý quan sát để tránh việc va chạm với đồ đạc khác. Để mặt đá ở một góc riêng sau đó chèn chặt chăn bông hoặc vài dày xung quanh. Đối với thân bàn cũng nên kê ở vị trí riêng biệt, không để các đồ khác lên trên hoặc quá cần. Quý vị có thể tự bọc và thuê xe vận chuyển hoặc có thể thuê đơn vị chuyên nghiệp toàn bộ quá trình. Tuy nhiên, cần dặn lái xe khi di chuyển cần cẩn thận, đi chậm, tránh các điểm mấp mô cũng như chỗ xóc. Tuyệt đối không được chạy nhanh, lạng lách sẽ khiến mặt đá bị rung chuyển và có thể rơi, vỡ. Nắm chắc những lưu ý trên, quý vị sẽ vận chuyển thành công bàn sofa đẹp mắt và sang trọng đến nơi ở mới.

About Author: