Lí do bạn nên mua giường ngủ gỗ lim ngay cho phòng ngủ gia đình?

Giường ngủ tốt quyết định trực tiếp đến giấc ngủ, sức khỏe của bạn. Vì vậy rất nhiều gia đình tìm mua những chiếc giường gỗ tự nhiên tốt, xịn xò. Đặc biệt, lựa chọn mua giường ngủ gỗ lim đang trở thành xu hướng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lí do qua bài viết dưới đây nhé!

Mua giường ngủ gỗ lim bởi độ bền cao

Gỗ tự nhiên được biết đến là chất liệu tốt, có độ bền cao hơn so với nhiều chất liệu khác trong thiết kế nội thất. Trong đó, gỗ lim được xem là gỗ quý, có độ bền vượt trội hơn. Cây gỗ lim thường to, sớ gỗ dẻo dai, xoắn vào nhau, chất gỗ cứng, trọng lượng nặng.

Bởi vậy, nội thất gỗ này nói chung, giường khung gỗ này nói riêng có độ bền cực kì cao. Chúng ít bị tác động bởi các yếu tố từ môi trường, ít bị cong vênh. Gỗ lim dù ngâm trong nước nhiều năm vẫn không hề bị thấm nước hay mục nát. Nếu để giường gỗ lim ngoài năng cũng không bị nứt nẻ hay cong vênh.

Gỗ lim khi để trong môi trường tự nhiên nhiều năm như để ngoài mưa, ngâm dưới bùn cũng ít bị biến dạng. Bạn chỉ cần gia công và sơn sửa lại là có ngay tấm gỗ lim như mới. Bởi vậy mà mua giường ngủ gỗ lim có độ bền vượt trội, trường tồn theo thời gian vừa có lợi, giá trị lại tiết kiệm.

Giường khung gỗ lim để càng lâu càng quý

Gỗ lim hiện nay được xếp vào hạng mục gỗ quý hiếm, cần được bảo tồn bởi nguồn tài nguyên này đang dần cạn kiệt. Hơn nữa, chất gỗ lim càng dùng lâu càng bóng mới, bền đẹp. Bạn chỉ cần định kì vệ sinh, sơn lại là có ngay nội thất mới. Chất gỗ lim qua thời gian không biến chuyển mà càng thể hiện được giá trị bền vững.

Giường ngủ gỗ lim có giá trị thẩm mỹ cao

Một trong những ưu điểm nữa của giường gỗ lim chính là vẻ đẹp thẩm mỹ, đẳng cấp vượt trội. Với các sớ gỗ đẹp, vân gỗ uốn lượn tự nhiên, khi được phun phủ màu càng nổi bật hơn. Màu gỗ tông trầm mang đến cảm giác vừa thân thuộc vừa sang trọng. Phòng ngủ của bạn nếu đang sở hữu chiếc giường khung gỗ lim chắc chắn sẽ khiến bất cứ vị khách nào khi bước vào cũng trầm trồ, ngưỡng mộ.

Hơn nữa, gỗ lim đẹp, ít bám bụi, ít thấm nước nên việc vệ sinh nội thất đơn giản, ít tốn thời gian. Bạn có thể định kì sơn phủ lại để đảm bảo nội thất luôn bóng mới theo thời gian.

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây bạn sẽ hiểu được lí do vì sao nhiều người lại chọn mua giường ngủ gỗ lim như vậy. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

About Author: