Làm sao lựa chọn kích thước ghế sofa gỗ đẹp hiện đại phù hợp nhất?

Hiện nay, trong các gia đình hiện đại dường như ghế sofa đã trở thành món đồ nội thất không thể thiếu. Sofa được chia thành nhiều loại, trong đó quen thuộc nhất chính là sofa gỗ. Trên thị trường nội thất hiện nay, sofa gỗ là một trong những dòng sofa sở hữu vẻ đẹp độc đáo riêng, mang lại hình ảnh mới lạ cho không gian phòng khách.

Để lựa chọn được một mẫu sofa phù hợp nhất cho không gian gia đình, kích thước sofa gỗ là một yếu tố có tính quyết định. Hãy thử tưởng tượng một bộ sofa gỗ đẹp, thu hút được bố trí ngay ngắn, hài hòa trong căn phòng không chỉ mang lại công năng sử dụng hiệu quả, tiện nghi mà còn tạo nên vẻ đẹp hài hòa trong không gian nội thất.

  1. Làm sao lựa chọn kích thước ghế sofa gỗ đẹp?

Hiện nay, kích thước của các sản phẩm ghế sofa gỗ khá phong phú, được thiết kế dựa trên từng không gian bố trí. Sofa gỗ thường đi liền với nhau thành bộ gồm có 1 chiếc sofa góc, sofa đơn và đôi, hoặc có những bộ sofa gồm sofa văng, sofa đơn và đôi (sofa văng có thể có 1 chiếc hoặc nhiều hơn).

Dựa vào kích thước tiêu chuẩn của từng bộ sofa góc đẹp, sofa văng để từ đó bạn có thể chọn được cho gia đình một bộ ghế sofa gỗ với kích thước phù hợp nhất. Ngoài những phòng khách lớn thì sự ra đời của những bộ sofa gỗ kích thước nhỏ như 1 sofa góc + đôi, 1 ghế sofa văng + 2 sofa đơn hoặc thậm chí chỉ có 1 ghế sofa văng đi kèm với đôi cũng sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho những không gian phòng khách có diện tích hạn hẹp.

Tùy vào mỗi phòng khách có diện tích lớn nhỏ khác nhau mà bạn sẽ lựa chọn bộ ghế sofa gỗ có kích thước phù hợp, số lượng ghế hay kể cả màu sắc, thiết kế khác nhau, thoải mái cho bạn chọn lựa.

  1. Những kích thước ghế sofa gỗ thông dụng

Sử dụng sofa gỗ đẹp, thiết kế độc đáo, màu sắc đa dạng, thân thiện là sản phẩm được yêu thích sử dụng hiện nay. Hiện tại, Nội Thất Xinh sản xuất nhiều kích thước sofa gỗ khác nhau, có thể thay đổi linh hoạt theo từng diện tích phòng khách, đem đến nhiều lựa chọn đặt hàng cho quý vị.

Sau đây là một số mẫu sofa gỗ hiện đại với kích thước tiêu biểu:

Sofa gỗ có 1 sofa văng dài: 2800×900, và 2 sofa đơn: 1100×900

Sofa gỗ dáng góc kích thước 3000x2200x700

Mau sofa goc dep dòng sofa gỗ có kích thước 2800x2600x750

Nếu có nhu cầu chọn mua một bộ ghế sofa phòng khách phù hợp, quý vị có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi để đặt hàng và sở hữu ngay một bộ sofa gỗ với kích thước ưng ý cho không gian của mình.

 

 

About Author: