Làm mới nội thất phòng khách từ những đồ bỏ đi

Nếu như phòng bếp là trái tim của ngôi nhà, thì phòng khách chính là linh hồn. Không chỉ vậy, đây còn là nơi đón tiếp những vị khách quý và diễn ra những buổi gặp mặt người thân, bạn bè đầy ấm cũng. Trong phòng khách, đồ nội thất đóng vai trò không nhỏ, mang đến giá trị thẩm mỹ và sử dụng rất lớn. Nói đến những thiết bị này, người ta nghĩ đến những món đồ mới đắt tiền. Không ai có thể ngờ rằng chỉ với những đồ bỏ đi mà có thể làm nên sang trọng và đầy hữu ích. nội thất phòng khách

Sử dụng gỗ pallet bỏ đi

lam-moi-noi-phong-khach-tu-nhung-bo-di. 1

Bộ bàn ghế sang trọng được làm từ gỗ pallet

Gỗ pallet là một trong những vật liệu tái chế mà chúng ta có thể dễ dàng kiếm được từ bất cứ nơi nào. Đặc biệt tại các xưởng mộc luôn có sẵn chúng. Vậy làm thế nào có thẻ biến được những thanh gỗ bỏ đi thành đồ nội thất mới cho phòng khách. Bạn có tin nổi không, chỉ cần tháo chúng ta và lên ý tưởng, bạn có thể biến hóa được một chiếc bàn trà sofa độc đáp hay chiếc ghế salon gỗ tiện lợi. Không chỉ thế, với hộp sơn và vài phụ kiện đính kèm, chắc chắn phòng khách gia đình bạn sẽ trở lên đẹp mắt và ấn tượng vô cùng. Không ai có thể phát hiện ra những món đồ nội thất đẹp hút hồn ấy lại được làm từ đồ bỏ đi.

Sử dụng chai lọ

Chai lọ nhựa và thủy tinh có xung quanh chúng ta. Đây là loại vật liệu rất dễ kiếm và hầu hết đều được vất đi sau khi sử dụng xong. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy thu lượm chúng về và biến tấu thành những món đồ xinh xắn trong phòng khách gia đình bạn. Với vỏ chai nhựa, các bạn có thể cắt ngắn, sơn sửa và đính kèm phụ kiện, luồn bóng nháy để tạo thành chiếc đèn ấn tượng. Còn với lọ thủy tinh miêng rộng, chỉ cần rửa sạch, cuộn những sợi len bên ngoài hoặc sơn màu mới. Bạn sẽ phải trầm trồ ngạc nhiên khi chúng biến thành lọ hoa độc đáo và cuốn hút, mang đến sức sống cho không gian phòng khách.

Sử dụng tủ cũ

lam-moi-noi-phong-khach-tu-nhung-bo-di. 2

Từ tủ quần áo cũ biến hóa thành ghế salon ấn tượng

Chiếc tủ quần áo cũ rích, và xấu xí không thể sử dụng được nữa. Tuy nhiên, thay vì vất đi, hãy biến tấu nó thành các sản phẩm nội thất mới. Có thể bạn không tin, nhưng có thể biến tấu chiếc tủ ấy thành ghế salon độc đáo. Chỉ cần cắt gọt thành tủ thành lưng tựa, giữ lại ngăn kéo dưới và 4 chân, sơn sửa lại và sử dụng gối ôm trang trí. Chiếc ghế sofa đẹp mắt sẽ khiến các vị khách trầm trồ ngạc nhiên và thán phục khi biết nó được tái chế từ tủ quần áo cũ.

About Author: