Làm mới ghế salon phòng khách với những mẹo nhỏ sau

Phòng khách – không gian được gia chủ quan tâm và chú ý nhất trong việc trang trí, đây cũng được coi là bộ mặt của ngôi nhà, là nơi gia chủ đón tiếp khách khứa. Chính vì lẽ đó, ai cũng mong muốn phòng khách của gia đình mình đẹp mắt và sang trọng nhất. Trong các đồ nôi thất phòng khách, ghế salon phòng khách là đồ nội thất chủ đạo, có vai trò rất quan trọng. Và để salon đẹp, sang trọng hơn chúng ta cùng tham khảo một số mẹo nhỏ sau.

Làm mới vẻ ngoài của ghế salon phòng khách

 Ghế salon đẹp mắt và mới mẻ giúp cho phòng khách sang trọng hơn

Sau một thời gian sử dụng, ghế salon sẽ trở lên cũ kĩ hơn, lớp sơn và vec-ni của sản phẩm có thể bị bong tróc trở lên cũ kĩ hơn. Chính vì lẽ đó, để có thể thay đổi diện mạo của đồ nội thất này, giúp cho ghế salon trở lên đẹp mắt, mới mẻ hơn quý vị có thể lựa chọn đánh lại vec-ni hoặc sơn mới cho ghế.

Lớp vec-ni, lớp sơn mới giống như bộ áo mới giúp cho salon gỗ phòng khách trở lên mới mẻ, đẹp mắt hơn trước rất nhiều. Thậm chí, nếu trước đó bộ salon đang có một màu sắc khác, nay được sơn mới bằng một màu sắc mới sẽ giúp cho diện mạo của sản phẩm trở lên hoàn toàn khác biệt.

Quý vị có thể tự mình làm mới bộ salon phòng khách của gia đình bằng cách này hoặc thuê thợ lành nghề để họ thực hiện.

Sử dụng các phụ kiện trang trí

Có rất nhiều phụ kiện có thể sử dụng trang trí cho ghế salon

Nếu để không có thể thấy bộ ghế salon khá đơn điệu và tẻ nhạt. Cho dù đó là bộ salon đắt tiền và đẹp mắt. Chính vì lẽ đó, chúng ta có thể thay đổi diện mạo cho bộ salon phòng khách đẹp hơn, mới mẻ hơn bằng việc sử dụng các phụ kiện trang trí.

Với salon gỗ, có thể sử dụng đệm ghế, gối ôm để mang đến sự mới mẻ cho đồ nội thất này. Thậm chí có thể sở hữu nhiều bộ gối ôm và đệm ghế để có thể thay đổi thường xuyên giúp cho diện mạo của salon đẹp hơn, khác biệt hơn.

Tuy nhiên, cần lưu ý, dù có dùng cách nào để thay đổi diện mạo cho bộ ghế salon của gia đình, quý vị cũng cần vệ sinh và làm sạch đồ nội thất này định kì, đây là cách đơn giản nhất giữ cho ghế luôn được sạch đẹp.

Chỉ với những mẹo nhỏ trên, bộ salon phòng khách của gia đình bạn sẽ luôn bền, đẹp và góp phần không nhỏ giúp cho không gian phòng khách trở lên sang trọng, mới mẻ và cuốn hút hơn.

About Author: