Làm đẹp bàn trà sofa có khó hay không?

Trong phòng khách của rất nhiều gia đình hiện đại, ghế sofa là đồ nội thất không thể thiếu và rất được yêu thích, ưa chuộng. Chính vì thế, bàn trà sofa là thiết bị không thể thiếu, đồng hành cùng với sofa, vừa có giá trị sử dụng lớn lại có vai trò thẩm mỹ không hề nhỏ. Rất nhiều gia chủ mong muốn làm đẹp thiết bị này mà không biết làm thế nào. Chỉ với những mẹo nhỏ dưới đây, bàn trà sẽ đẹp và cuốn hút hơn rất nhiều.

Dùng hoa tươi để trang trí

Lọ hoa tươi hoặc chậu cây nhỏ có giá trị thẩm mỹ lớn đến không ngờ

Không phải nói nhiều, chúng ta đều biết hoa tươi có giá trị thẩm mỹ lớn đến thế nào. Không chỉ mang sắc mà một lọ hoa còn mang đến hương thơm ngát cho cả căn phòng. Vì thế, rất đơn giản, chỉ cần bày biện một lọ hoa lên mặt bàn trà sofa phòng khách, diện mạo của sản phẩm, thậm chí cả không gian thay đổi hoàn toàn. Tuy nhiên, cần lưu ý về chất liệu cũng như kích thước và họa tiết để chọn lựa cho được lọ hoa phù hợp và ưng ý nhất.

Khăn trải bàn sang trọng

Nếu như ghế sofa có vỏ bọc và thay đổi thường xuyên được, thì lớp áo của bàn trà chính là khăn trải bàn. Để làm đẹp cho thiết bị nội thất này, quý vị có thể sử dụng và thay mới khăn thường xuyên. Chắc chắn với những màu sắc ấn tượng và đẹp mắt lại được thay mới liên tục, bàn trà sofa sẽ thực sự tỏa sáng và chinh phục những ai khó tính nhất.

Những bộ cốc chén đẹp mắt

Sắp xếp hay bàn biện ly tách cần phải tính toán và chọn lựa kĩ

Chắc chắn, cốc chén là người bạn đồng hành không thể thiếu của bàn sofa. Tuy nhiên, việc chọn lựa những thiết bị nào cho thực sự hợp lý và ăn ý lại không phải là điều ai cũng biết. Trên mặt bàn chỉ nên bày một bộ ly hoặc tách. Không nên sử dụng quá nhiều khiến bề mặt chật chội và tù túng, giá trị thẩm mỹ đạt được cũng không cao. Ngoài ra, phải đồng bộ chén, ly không lẫn lội, thiết bị này còn phải thật sự sạch sẽ không có vết bẩn hay bất kì dấu vết ố vàng nào để lại. Ngoài ra, họa tiết và chất liệu cũng rất sang trọng. Không thể bày một bộ chén bình dân lên chiếc bàn sang trọng được. Việc làm đẹp cho bàn trà sofa không khó, chỉ cần nắm chắc những điều trên, chắc chắn quý vị sẽ vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ khi thấy diện mạo đồ nội thất này hoàn toàn khác lạ và thay đổi. Thậm chí không gian phòng khách cũng trở lên đẹp và cuốn hút hơn.

About Author: