Kinh nghiệm hay trong chọn mua tủ quần áo cho gia đình Việt

Trong không gian phòng ngủ mỗi gia đình tủ quần áo là món đồ thiết yếu không thể thiếu. Tủ quần áo có được sử dụng hết giá trị hay không phụ thuộc vào việc bạn chọn mua như thế nào. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn mua tủ quần áo thì đừng bỏ qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

kinh-nghiem-hay-trong-chon-mua-tu-quan-ao-cho-gia-dinh-viet-1

Tủ quần áo

  1. Lựa chọn theo kích thước tủ quần áo

Bạn có thể chọn mua tủ thùy theo kích thước của chúng. Với những tủ có kích thước to, chiều ngang khoảng tầm 2m, phù hợp với gia đình từ 3 – 4 người. Còn với gia đình chỉ có 2 – 3 thành viên thì có thể mua tủ nhỏ hơn với kích thước bề ngang khoảng 1.5m. Với những gia đình có con cái, bạn có thể mua riêng tủ cho chúng nếu quần áo nhiều hơn.

Nhưng dù chọn mua tủ với kích thước nào, hãy chắc chắn rằng tủ sẽ được bố trí vừa gọn trong phòng ngủ. Vị trí đặt cũng phải hợp lý cho việc di chuyển trong phòng, tránh gây cản trở, vướng víu, bất tiện.

Chọn mua tủ theo kích thước cũng phải xem xét cả nhu cầu sử dụng hiện tại. Nếu không ước chừng mục đích sử dụng mà lại mua tủ với kích thước lớn thì thật lãng phí và ngược lại.

  1. Lựa chọn theo kiểu dáng tủ quần áo

Kiểu dáng và thiết kế đẹp mắt sẽ luôn thu hút được nhiều khách hàng chọn mua. Hiện nay, tủ quần áo với vân gỗ chìm bên ngoài được ưa thích hơn cả. Sở dĩ tủ được làm từ gỗ sẽ thể hiện được sự sang trọng, tinh tế, kèm theo đó là thời gian sử dụng lâu dài hơn các chất liệu khác.

Kiểu dáng tủ quần áo nhìn chung hiện nay có 2 loại, tủ ngăn kéo và tủ đứng. Tủ ngăn kéo thì chỉ có thể dành cho quần áo được xếp gọn mà thôi. Còn loại tủ đứng thì phổ biến hơn cả vì bên trong bạn có thể treo hoặc xếp quần áo đều được.

  1. Lựa chọn theo thương hiệu tủ quần áo

Chọn một thương hiệu để mua sắm nội thất nói chung luôn là việc cần phải làm. Thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng của sản phẩm đúng như họ cam kết. Cùng với đó là chính sách vận chuyển giao hàng, bảo hành, chăm sóc khách hàng rất chu đáo.

Bạn cũng có thể tìm thông tin về thương hiệu bán đồ nội thất trên Internet. Cần phải có đầy đủ thông tin rõ ràng về doanh nghiệp buôn bán nội thất đó, bạn sẽ thấy đáng tin cậy hơn. Điều này cũng sẽ giúp bạn tránh được việc “tiền mất tật mang”.

kinh-nghiem-hay-trong-chon-mua-tu-quan-ao-cho-gia-dinh-viet-2

Chọn mua tủ quần áo

Trên đâylà một vài kinh nghiệm trong chọn mua tủ quần áo mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm nhé!

About Author: