Kích thước tiêu chuẩn của ghế sofa giường

Ghế sofa giường – sản phẩm nội thất thông minh thế kỉ 21 đem lại rất nhiều tiện ích cho gia chủ. Sản phẩm này hiện nay trên thị trường rất đa dạng về kích thước và được sản xuất sẵn với các kích thước tiêu chuẩn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về kích thước sofa giường trong bài viết dưới đây.

Kích thước ghế sofa giường dưới 1m5

Sản phẩm này dành cho những phòng khách có diện tích nhỏ và gia chủ muốn tận dụng để khai thác thêm 1 phòng ngủ dự phòng cho căn hộ của mình. Sofa giường dưới 1m5 khá nhỏ gọn nên vừa làm chỗ tiếp khách vừa làm chỗ nghỉ ngơi khá thoải mái. Kích thước sofa giường dưới 1,5 m cũng rất đa dạng như sofa giường 1 m, sofa giường 1,2 m; sofa giường 1,3m và sofa giường 1,5m… Tùy vào nhu cầu thực tế của gia chủ để lựa chọn sản phẩm phfu hợp. Nếu bạn là người sống độc thân có thể chỉ cần dùng sofa giường 1,2m nhưng nếu bạn sống gia đình 2 người nên chọn sofa giường 1,5m.

Kích thước sofa giường cỡ trung từ 1,5m đến 1,8m

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm ghế sofa giường đủ thoải mái cho 2 người nằm lại tiết kiệm diện tích thì sản phẩm từ 1.5m đến 1.8m rất thích hợp dành cho bạn. Với kích thước cỡ trung này, sofa giường vô cùng đa dạng về mẫu mã thoải mái cho bạn lựa chọn. Đây cũng là kích thước sofa giường được nhiều gia đình lựa chọn nhất vì có thể thay thế 1 chiếc giường ngủ đôi thông thường. Khi ở dưới dạng sofa, sản phẩm đủ chỗ cho khoảng 3 – 4 người ngồi, còn khi trở thành giường lại rộng rãi cho gia đình bạn nghỉ ngơi. Nhờ thiết kế thông minh nên thao tác biến đổi giữa sofa và giường ngủ cũng rất đơn giản.

Kích thước sofa bed từ 2m trở lên

Diện tích phòng khách rộng nhưng nhiều gia đình Việt vẫn muốn sắm cho nhà mình một bộ sofa giường. Sản phẩm sofa giường thông minh giúp bạn vừa tiếp khách, nghỉ ngơi thư giãn hay cất đồ tiện lợi. Với kích thước sofa bed dài hơn 2m, màu sắc bắt mắt, thiết kế sang trọng, điểm nhấn cầu kỳ, tinh xảo. Sản phẩm chắc chắn sẽ là lựa chọn thông minh cho những gia chủ có phòng khách rộng. Các yếu tố này đảm bảo gia đình bạn sẽ có bộ sofa giường chuẩn thẩm mỹ, chất liệu bền bỉ. Qua đó, bạn sẽ vô cùng tự hào mỗi khi có khách đến chơi nhà nhờ sự đẳng cấp mà nó mang lại.

Lựa chọn đồ nội thất thông minh ghế sofa giường với thiết kế 2 trong 1 đem lại nhiều tiện ích sử dụng cho gia đình của bạn.

About Author: