Không gian nội thất phòng khách thanh lịch với ghế sofa gỗ

Ghế sofa là món đồ nội thất không thể thiếu trong các thiết kế phòng khách. Và chúng khá đa dạng với các loại sofa, mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất liệu, xuất xứ. Và sofa gỗ là một trong số những sản phẩm nội thất được ưa chuộng và phù hợp với nhiều kiến trúc trong thiết kế nội thất phòng khách.

khong-gian-noi-phong-khach-thanh-lich-voi-ghe-sofa-go-1

Sofa gỗ cho phòng khách thêm nổi bật

Hầu hết thiết kế phòng khách hiện đại thường có diện tích lớn, khoảng trống của không gian khá rộng, vì thế những bộ ghế sofa cũng được lựa chọn lớn hơn, thường là sofa bộ với chất liệu gỗ cao cấp, sang trọng. Trang trí với những chiếc gối sofa khiến trung tâm căn phòng nổi bật và tạo được ấn tượng mạnh mẽ.

Sofa gỗ góc L hợp với thiết kế phòng khách nhỏ

Còn với những không gian hiện đại nhưng nhỏ nhắn, sofa gỗ có thiết kế góc L là lựa chọn khá ổn định và hợp lý. Ghế sofa được đặt sát góc tường, trang trí bên trên phía sau là những bức tranh tuyệt đẹp với hình ảnh tươi sáng khiến không gian nổi bật đầy sức sống.

Những phòng khách có diện tích hẹp, sofa gỗ sẽ là giải pháp tuyệt vời khi đem lại sự thân thiện và thanh lịch, ấm áp cho không gian. Ngoài ra việc lựa chọn màu sắc, kiểu dáng và phối hợp nội thất cũng rất quan trọng trong thiết kế nội thất. Ghế sofa góc kiểu Nhật với thiết kế bàn ghế lùn cũng là giải pháp tuyệt vời cho phòng khách hẹp. Không những thế chúng lại rất thời trang, hiện đại và vô cùng lịch lãm. Những bộ ghế  sofa gỗ còn là giải pháp tuyệt vời khi đem lại sự thân thiện và thanh lịch, ấm áp cho không gian.

khong-gian-noi-phong-khach-thanh-lich-voi-ghe-sofa-go-2

Nên chọn ghế sofa gỗ công nghiệp hay ghế sofa gỗ tự nhiên

Gỗ trong thiết kế ghế sofa thông thường có hai loại gỗ, gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Đối với những thiết kế biệt thự cao cấp thường sử dụng sofa gỗ tự nhiên với độ sang trọng cao. Tuy nhiên giá của những bộ ghế này cũng không hề rẻ. Những bộ ghế gỗ công nghiệp phổ biến hơn trong các kiến trúc phòng khách, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc cũng như thiết kế. Tùy theo sở thích cũng như khả năng tài chính mà bạn quyết định chọn mua cho phù hợp.

Trong không gian phòng khách bộ ghế sofa là món đồ trọng tâm không thể thiếu. Có khá nhiều chất liệu cấu thành nên một bộ ghế sofa trong đó gỗ vẫn là ưu tiên lựa chọn của nhiều gia đình bởi sự sang trọng cũng như đẳng cấp trong giá trị sử dụng mà nó mang lại

 

About Author: