Không đặt kê bàn phấn trang điểm ở những vị trí nào trong phòng ngủ?

Giấc ngủ đối với con người là rất quan trọng, chiếm 1/3 cuộc sống của con người, nếu như bạn không biết bài trí những món đồ nội thất sẽ ảnh hưởng đến trực tiếp của người sử dụng, do đó mà bạn nên có những cách bài trí cho phù hợp nhất để mang đến một không gian căn nhà hài hòa.Ngoài giường ngủ và tủ quần áo thì bàn phấn trang điểm cũng là một món đồ mà bạn cần hết sức quan tâm khi tạo lập không gian phòng ngủ.

khong-dat-ke-ban-phan-trang-diem-o-nhung-vi-tri-nao-trong-phong-ngu-1

Bàn trang điểm

  1. Không đặt kê bàn phấn trang điểm đối diện cửa ra vào

Bàn trang điểm trong phòng ngủ nếu không được bài trí một cách khoa học bạn đã đánh mất đi một phần hiện đại và sang trọng của chúng, do vậy bạn không nên đặt chúng ở đối diện cửa ra vào, vì sao lại vậy? Nếu bạn không may để chúng ngay trước cửa ra vào sẽ ảnh hưởng đến phong thủy, bên cạnh đó sẽ là nguyên nhân khiến gia chủ giật mình khi đi vào phòng

  1. Không đặt kê bàn phấn trang điểm đối diện giường ngủ

Mẫu bàn trang điểm trong phòng ngủ đẹp bạn cũng nên có những cách bài trí cho phù hợp đối với giường ngủ, giấc ngủ là vô cùng quan trọng nếu bạn biết bài trí chúng một cách khoa học và hợp lý, do vậy nếu gia chủ đang để những chiếc bàn phấn đối diện giường ngủ thì bạn hãy nên tránh những điều tối kị này.

Bên cạnh đó, khi bạn ngủ đều cần yên tĩnh, tĩnh lặng, nếu bạn để bàn phấn đối diện giường thì những vậy chiếc gương sẽ chiếu những luồng sinh khí không tốt làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ, cũng như giấc ngủ cũng không được ngon hơn và tinh thần không được thoải mái.

  1. Không đặt kê bàn phấn trang điểm ở giữa trung cung

Theo quan niệm bao đời của người Việt thì không nên kê những vật dụng có gương ở giữa trung cung- tức là giữa phòng. Đối với bàn phấn trang điểm cũng không ngoại lệ. Phong thủy cho rằng kê như vậy cả bốn bên đều thiếu sơn- điểm tựa như vậy gia chủ luôn ở trong thế cô lập, không được người khác giúp đỡ dù ở bất cứ hoàn cảnh nào.

khong-dat-ke-ban-phan-trang-diem-o-nhung-vi-tri-nao-trong-phong-ngu-2

Đặt kê bàn phấn trang điểm

Bàn phấn trang điểm là món đồ nội thất thiết yếu trong phòng ngủ mỗi gia đình, có ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu không gian cũng như chất lượng của giấc ngủ. Do vậy bài trí những bàn trang điểm trong phòng ngủ bạn nên chú ý đến để không mất đi tính khoa học cũng như hợp phong thủy, giúp gia chủ cảm thấy thoải mái hơn khi được sống trong chính căn phòng tinh tế và thơ mộng. Với những chia sẻ phía trên, tin chắc bạn đọc sẽ biết cách bài trí bàn phấn hơn cho chính mình.

 

About Author: