Khám phá những ý tưởng độc đáo cho bàn trang điểm

Buổi sáng luôn là thời điểm bận rộn nhất đối với mỗi cô gái bởi lẽ công đoạn trang điểm luôn được xem là một bước vô cùng quan trọng để các chị em có thể tự tin với ngoại hình của mình trước khi bước ra khỏi nhà mà đến nơi công sở. Đảm bảo, việc thực hiện công đoạn tô son điểm phấn tại các không gian chật chội, ẩm ướt như phòng tắm hay trong góc phòng ngủ chật chội sẽ khiến một ngày mới của chị em giảm đi sự hoàn hảo. Đầu tư vào sắm sửa chiếc bàn trang điểm phù hợp, chất lượng sẽ giúp công việc makeup trở nên thoải mái, nhanh chóng hơn, và nó cũng không gây tốn kém quá nhiều công sức hay tiền bạc như bạn từng nghĩ.

  1. Phong cách đồng bộ

Bố trí một chiếc bàn trang điểm có thiết nhỏ xinh và nhất là tạo được sự đồng bộ với nội thất phòng ngủ ắt hẳn sẽ mang đến một chốn nghỉ ngơi có tổng thể hài hòa, đẹp mắt và vô cùng tinh tế mà bạn sẽ không thể nào từ chối.

  1. Bàn trang điểm kết hợp với bồn rửa mặt

Làm sạch da mặt là công đoạn cơ bản nhất của việc trang điểm. Do đó, thay vì thực hiện lần lượt 2 quá trình này ở 2 nơi khác nhau, việc sẽ tiêu hao kha khá thời gian đi lại của các cô gái, bạn hãy kết hợp chiếc bàn trang điểm cùng với bồn rửa mặt từ hai thành một. Với phương pháp sắp xếp hợp lý này sẽ rất hiệu quả cho việc tiết kiệm diện tích cho không gian phòng ngủ của bạn.

Chắc chắn sẽ không thể nào có thể gọi là bàn trang điểm gỗ nếu không có thêm chiếc gương đủ lớn giúp bạn dễ dàng quan sát được toàn bộ gương mặt và cơ thể. Bạn có thể bố trí chiếc gương ngay trên bàn trang điểm hoặc treo lên tường, đó hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích cũng như gu thẩm mỹ của mỗi người.

  1. Tăng độ thoải mái cho chiếc ghế ngồi

Đa số các cô gái ưa chuộng việc làm đẹp cho gương mặt của mình ở tư thế ngồi. Một chiếc ghế đi kèm với bàn trang điểm có lót đệm hoặc lông mềm sẽ giúp công việc hàng ngày này trở nên thoải mái và thuận tiện hơn.

  1. Tận dụng ánh sáng tự nhiên của mặt trời

Đối với một chiếc bàn phấn trang điểm hoàn hảo có thể không yêu cầu cần phải được bố trí ở những không gian rộng rãi, có cách sắp xếp thật độc đáo và hợp lý, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn đặt bàn trang điểm gần cửa sổ, nơi ánh sáng tự nhiên của mặt trời sẽ giúp bạn thực hiện việc makeup một cách đơn giản và dễ dàng hơn

About Author: