Kệ tivi gỗ veneer óc chó – sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

Kệ tivi đẹp nói chung hay kệ tivi gỗ veneer óc chó là món đồ nội thất mang trong mình vẻ đẹp hiện đại sang trọng mang đến cho gia đình bạn một không gian sang trọng và bắt mắt. Với thiết kế hiện đại đến cổ điển được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết, kệ tivi veneer óc chó sẽ cho bạn một không gian hoàn hảo nhất.

Kệ tivi gỗ veneer óc chó – sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

  1. Kệ tivi veneer óc chó có gì khác biệt

Như chúng ta đã biết, gỗ veneer là loại gỗ phủ bề mặt hay còn gọi là gỗ lạng. Chúng được phủ trên gỗ ghép hoặc các loại gỗ công nghiệp khác như MDF hay HDF. Trong đó gỗ HDF phủ veneer rất được ưa thích để đóng các đồ trang trí nội thất ít chịu nước như kệ tivi veneer óc chó ở đây.

Ưu điểm lớn nhất của kệ tivi veneer óc chó đó là vân gỗ đều, mượt rất ít mắt như gỗ óc chó tự nhiên. Bên cạnh đó, nhờ lớp veneer gỗ thật bên ngoài, giúp kệ tivi có vẻ đẹp tự nhiên. Chúng ta không có cảm giác giả giả như gỗ mdf hoặc hdf phủ melanine. Chúng có thể trưng bày trong phòng khách; phòng ngủ giúp tăng tính sang trọng cũng như tính hiện đại cho căn phòng đó.

  1. Vì sao nên chọn kệ tivi veneer óc chó

Như đã nói ở trên, kệ tivi veneer óc chó vừa có nét tự nhiên của vân gỗ óc chó. Một loại gỗ rất được ưa chuộng hiện nay. Bên cạnh đó, giá thành của loại kệ tivi này có giá rẻ hơn rất nhiều lần so với gỗ tự nhiên. Nếu bạn yêu thích vân gỗ óc chó tự nhiên; nhưng lại bó hẹp về tài chính thì kệ tivi dạng này luôn là 1 sự lựa chọn hợp lý và đúng đắn. Nếu như bạn đang sở hữu cửa gỗ óc chó, ván sàn óc chó, tủ bếp óc chó… nhưng các hạng mục kệ tivi, tủ áo, tap đầu giường, kệ sách lại ngốn ngân sách quá nhiều. Hãy nghĩ ngay đến vật liệu veneer óc chó nhé.

Lựa chọn kệ tivi veneer óc chó cho phòng khách thêm đẹp và hiện đại

Mặc dù độ bền của gỗ công nghiệp thường kém gỗ tự nhiên. Nhưng xét cho cùng, sự ra đời của gỗ công nghiệp là bước đi thay thế khi mà gỗ tự nhiên hiếm dần. Chính vì sự khan hiếm của các loại gỗ tự nhiên dẫn đến giá thành sản phẩm nội thất ngày 1 cao lên. Và kệ tivi veneer óc chó chúng tôi giới thiệu ở đây là 1 giải pháp tuyệt vời. Chất liệu veneer óc chó có thể đóng được nhiều kiểu dáng bạn thích.

About Author: