Kệ tivi gỗ công nghiệp và bí kíp sử dụng bền bỉ nhất

Mỗi chất liệu kệ tivi sẽ có những đặc trưng riêng biệt khi sử dụng. Đối với kệ tivi gỗ công nghiệp sử dụng thế nào cho bền bỉ? Một vài chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

ke-tivi-go-cong-nghiep-va-bi-kip-su-dung-ben-bi-nhat-1

Kệ tivi

  1. Chọn vị trí kê kệ tivi gỗ công nghiệp

Thực tế các loại gỗ công nghiệp cao cấp đã qua công nghệ xử lý kỹ càng có thể chống thấm, chống ẩm nhưng nếu dính nước thường xuyên thì vẫn có khả năng làm giảm chất lượng sản phẩm. Bởi vậy, để yên tâm sử dụng tốt nhất là không để những chiếc kệ tivi của bạn tiếp xúc với những tác nhân gây hại này. Bạn chú ý đặt kệ tivi ở nơi tránh ánh nắng trực tiếp, bởi bên trong chất liệu gỗ của đồ nội thất luôn có một mức độ ẩm nhất định. Nếu đặt trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời sẽ làm bay mất hơi ẩm này và có thể khiến màu sắc kệ tivi bị phai.

  1. Hạn chế di chuyển vị trí đặt kệ tivi gỗ công nghiệp

Kệ tivi gỗ công nghiệp thường sau khi lắp cố định thì sẽ được đặt nguyên vị trí đó. Nếu muốn di chuyển đến vị trí khác bạn có thể phải tháo dỡ và lắp đặt lại. Càng lắp đặt lại nhiều lần thì độ bền của kệ tivi càng bị giảm đi, bởi các chốt nối không còn được chắc chắn như ban đầu. Vì vậy nếu trong trường hợp không cần thiết thì bạn không nên di chuyển kệ. Trừ trường hợp bạn có thể phải chuyển nhà đi nơi khác, còn lại nên chọn vị trí kê kệ tivi ngay từ đầu. Nếu cần tháo dỡ bạn nên thuê thợ làm để tránh việc bạn tự tháo lắp làm hỏng kệ tivi.

  1. Vệ sinh kệ tivi gỗ công nghiệp thường xuyên

Trong quá trình sử dụng thì bề mặt kệ tivi sẽ bị bụi bẩn, bị hấp hơi nước trong những ngày nồm. Do đó bạn nên thường xuyên lau bề mặt của kệ tivi gỗ để loại bỏ bụi bẩn cũng như ngăn ngừa nấm mốc khi trời ẩm ướt. Khăn mềm không làm xây xước bề mặt kệ tivi và khăn hơi ẩm một chút sẽ loại bỏ bụi bẩn tốt hơn. Tuyệt đối không dùng khăn quá ướt bảo quản kệ tivi, nước sẽ làm phai nước sơn bóng và ngấm vào kệ tivi khiến kệ nhanh hỏng. Nếu có điều kiện, bạn hãy sơn lại kệ tivi gỗ công nghiệp của gia đình mình sau khoảng vài năm sử dụng một lần đối với kệ tivi thông thường.

ke-tivi-go-cong-nghiep-va-bi-kip-su-dung-ben-bi-nhat-2

Kệ tivi gỗ công nghiệp

Kệ tivi gỗ công nghiệp với nhiều ưu điểm nổi bật đang là sự chọn lựa của rất nhiều gia đình hiện nay. Biết cách sử dụng kệ tivi gỗ công nghiệp chúng sẽ phát huy giá trị không thua kém gì so với chất liệu gỗ cao cấp. Để có thêm kinh nghiệm khi sử dụng kệ tivi gỗ công nghiệp bạn có thể tham khảo những chia sẻ trong bài viết phía trên của hcusng tôi nhé.

About Author: