Kệ ti vi và nguyên tắc căn bản cần quan tâm khi chọn lựa

Việc chọn mua kệ ti vi phòng khách phụ thuộc rất lớn vào gu thẩm mỹ của mỗi người, tuy nhiên cần phải đảm bảo được một số nguyên tắc cơ bản về kích thước, kiểu dáng cũng như phong cách thiết kế cho đến tiện nghi khi sử dụng. Dưới đây là một số nguyên tắc cơ bản khi chọn mua kệ ti vi phòng khách mà bài viết chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc.

Kệ tivi

  1. Quan tâm đến tiện nghi khi chọn mua kệ ti vi phòng khách gia đình

Lưu ý đầu tiên khi chọn lựa kệ ti vi phòng khách đó chinh là sự tiện nghi, có thể chứa được hêt các thiết bị nghe nhìn trong nhà cũng như các yêu cầu về kĩ thuật. Khác với các vật dụng nội thất trong phòng khách kệ ti vi dùng để đặt kê đồ kĩ thuật điện tử nên cần quan tâm đến độ thông thoáng của kết cấu kệ làm sao giúp cho tivi cũng như các thiết bị khác như amly, loa, đầu thu tín hiệu có thể giải nhiệt tốt, nếu không các thiết bị này sẽ rất nhanh hỏng.

  1. Chú ý đến kiểu dáng khi chọn mua kệ ti vi phòng khách

Khi kệ ti vi đã đảm bảo được về mặt kết cấu, tính năng, điều các gia đình cần để ý tiếp theo đó chính là kiểu dáng. Hiện nay có rất nhiều mẫu kệ ti vi khác nhau cho các gia đình lựa chọn cho phù hợp với phong cách thiết kế. Có mẫu kệ ti vi đẹp phối hợp với tủ sách cũng có mẫu kệ ti vi độc lập có thể di động và xoay bốn hương vô cùng tiện lợi… Việc lựa chọn ra sao, các gia đình nên cân nhắc thật kĩ lưỡng, đảm bảo được sự đồng điệu vơi các vật dụng nội thất khác. Đây chính là yếu tố giúp bạn thể hiện được sự tinh tế trong gu thẩm mỹ của mình.

  1. Không bỏ qua yếu tố chất liệu khi chọn mua kệ ti vi phòng khách gia đình

Những mẫu kệ ti vi phòng khách  thường được chế tạo bằng nhiều chất liệu khác nhau nhưng hai chất liệu chủ chốt là gỗ và kính vẫn được phần lớn các chủ hộ tin dùng. Điều này cũng dễ hiểu bởi hai chất liệu này có ưu điểm là thiết kế, màu sắc đa dạng và độ bền cao.

Bài trí kệ ti vi phòng khách

Nội thất phòng khách luôn là chỉnh thể thống nhất của các món đồ từ kệ ti vi, bàn trà cho đến ghế sofa. Do đó, bạn cần phải có sự tính toán thật kĩ càng trong toàn thể không gian nói chung và kệ ti vi nói riêng. Hi vọng rằng với những chia sẻ trên bạn đọc sẽ có thêm cho mình nhiều kinh nghiệm khi bài trí kệ ti vi phòng khách gia đình mình.

 

About Author: