Kệ ti vi và kích thước hợp lí cho từng loại hình không gian phòng khách

Kệ ti vi là món đồ nội thất quen thuộc đối với mỗi gia đình. Với mỗi không gian phòng khách khác nhau, việc chọn mua kệ ti vi có những đặc trưng nhất định. Bạn độc có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

ke-ti-vi-va-kich-thuoc-hop-li-cho-tung-loai-hinh-khong-gian-phong-khach-1

Chọn kích thước kệ ti vi

  1. Kích thước kệ ti vi cho nhà ống

Kệ tivi phòng khách nhà ống với cách thiết kế kệ tivi dọc theo bức tường đẹp mắt với khu vực dành riêng cho ti vi treo tường và một khu vực trưng bày rộng rãi phái dưới kệ sẽ làm cho không gian phòng khách của nhà bạn thêm phần ấn tượng. Mặt khác với những không gian phòng khách dài hẹp việc đặt kê kệ ti vi dọc tường còn là giải pháp tận dụng diện tích một cách hữu hiệu, góp phần nới rộng tầm nhìn cho phòng khách loại này. Không chỉ có chức năng sử dụng kệ tivi để đặt tivi mà loại kệ này còn dùng để đựng đồ dùng trong nhà, trang trí và cất giữ nhiều đồ dùng giá trị khác như đầu đĩa, băng nhạc

  1. Kích thước kệ ti vi cho chung cư

Như chúng ta đã biết, chung cư là nơi có diện tích khá hẹp. Nhất là diện tích phòng khách lại càng tối giản để có đủ điều kiện đặt các nội thất cũng như mọi thứ của gia đình ra bên ngoài. Chính vì thế với việc mua tivi và mua kệ tivi bạn nên đo sẵn kích thước của phòng khách và chỗ đặt kệ tivi. Như vậy mới chọn được kệ tivi ưng ý, không gian sống thoải mái nhất.

Với diện tích không gian phòng có số đo nhỏ thì không nên chọn lựa kệ tivi lớn mà nên chọn những loại kệ vừa phải, hợp lý. Không chọn lựa những kệ tivi lớn sẽ chắn lối đi và vướng víu khách tới chơi nhà. Diện tích chung cư bạn nên chọn những loại kệ có dáng đơn giản, gọn gàng và đa năng để đựng được nhiều đồ dùng cho phòng khách. Kích thước kệ tivi đơn chủ yếu dao động với chiều dài từ 1200 – 2200mm, chiều rộng 350 – 500mm, chiều cao từ 300 – 500mm.

  1. Kích thước kệ ti vi cho nhà biệt thự

Nhà vườn và biệt thự là những không gian có diện tích rộng lớn, thoải mái cho bạn đựng đồ dùng và nhiều thứ khác. Chính vì thế biết chọn tivi, kết hợp với tủ tivi đúng kích thước bạn sẽ có được không gian vô cùng sang trọng, thoải mái. Kích thước của kệ trong dáng tủ này thường có độ dài từ 1800 – 3000mm, chiều dài và chiều cao giống kệ tivi đơn hoặc lớn hơn. Quan trọng là những loại kệ tivi ở biệt thự, nhà vườn phải có chi tiết cầu kì một chút,màu sắc trầm để tạo nên sự sang trọng và lịch sự cho không gian sống.

ke-ti-vi-va-kich-thuoc-hop-li-cho-tung-loai-hinh-khong-gian-phong-khach-2

Kệ ti vi phòng khách

Trong phòng khách mỗi gia đình không thể thiếu đi chiếc kệ ti vi– vật dụng thiết yếu góp phần hoàn chỉnh không gian nội thất. Một chiếc kệ ti vi đẹp chỉ phát huy được hết tác dụng khi sở hữu một kích thước hợp lí về mặt không gian như bài viết chúng tôi đã chia sẻ ở phía trên.

About Author: