Kệ ti vi treo tường- cách bài trí phù hợp với mọi không gian phòng khách đẹp

Tuy chỉ là một vật dụng nội thất nhỏ nhưng kệ ti vi lại có ảnh hưởng rất lớn đến việc bài trí nội thất phòng khách. Với kệ ti vi treo tường không gian phòng khách gia đình bạn sẽ trở nên thật ấn tượng và tiện ích. Bằng một chút sáng tạo của mình bạn sẽ tạo ra một khu vực kệ ti vi  giàu điểm nhấn trong không gian phòng khách gia đình mình.

ke-ti-vi-treo-tuong-cach-bai-tri-phu-hop-voi-moi-khong-gian-phong-khach-dep-1

Kệ ti vi treo tường

Những yêu cầu cần đảm bảo khi bài trí kệ ti vi

Tìm ra cách tốt nhất để bài trí kệ ti vi trong phòng khách không phải là vấn đề đơn giản vì nó còn phải được đặt trong tương quan với những vật dụng nội thất khác. Việt bài trí kệ ti vi trước hết phải đảm bảo sự thông thoáng để khi ngồi từ xa các gia đình vẫn có thể thực hiện được các hoạt động giải trí như xem phim, chơi game hay nghe ca nhạc… Bên cạnh đó các gia đình cũng nên chú ý đến giá trị thẩm mỹ của từng chiếc kệ ti vi thể hiện qua kiểu dáng, chất liệu và màu sắc hoa văn bởi tiêu chí để đánh giá một chiếc kệ ti vi “ chuẩn” hiện nay không chỉ còn dừng lại ở chức năng chính là đặt kê ti vi, các thiết bị âm thanh mà còn là vật trang trí, làm nổi bật lên được không gian phòng khách mỗi gia đình. Do đó, ngay từ khâu lựa chọn, các gia đình phải cân nhắc thật thận trọng.

Kệ ti vi treo tường- lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay

Khi đã lựa chọn được một chiếc kệ ti vi đẹp, tương thích với hình khối, diện tích không gian phòng khách thì việc sắp xếp, bài trí kệ ti vi cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Có vô số cách bài trí kệ ti vi khác nhau, song có lẽ kệ ti vi treo tường là cách sắp xếp phù hợp nhất với đại đa số mô hình nhà ở tại Việt Nam. Các gia đình có thể thiết kế một khu vực trưng bày độc đáo dành cho tivi của bạn trên nền bức tường gạch để tăng thêm sự độc đáo. Nếu bạn không muốn nó quá nổi bật, sơn nó với một màu sắc tương tự như các bức tường còn lại. Ngoài ra, bạn có thể thêm một chút ánh sáng tạo điểm nhấn để làm cho thiết kế thú vị hơn và để nhấn mạnh kết cấu của bức tường.

ke-ti-vi-treo-tuong-cach-bai-tri-phu-hop-voi-moi-khong-gian-phong-khach-dep-2

Kệ ti vi phòng khách

Có khá nhiều kiểu bài trí kệ ti vi phòng khách khác nhau như kệ ti vi độc lập, kệ ti vi tường gạch, kệ ti vi kết hợp kệ sách…. Tùy theo diện tích, hình khối cũng như phong cách tạo lập kiến trúc nhà ở  mà các gia đình lựa chọn cách bài trí kệ ti vi cho phù hợp nhất. Song do đặc trưng mô hình nhà ở Việt nam khá chật hẹp nên hầu hết các gia đình lựa chọn cách treo những chiếc tivi trên tường phòng khách.

About Author: