Kệ ti vi thông minh cho không gian phòng khách gia đình thêm hoàn hảo

Thiết kế kệ tivi thông minh từ lâu đã trở thành vật dụng trang trí hữu ích trong phòng khách đẹp của mọi gia đình. Nếu như trước kia kệ tivi chỉ đơn thuần là những chiếc bàn để tivi hay nhiều nhà có thể kết hợp bàn tivi với bàn nước thì giờ đây các mẫu kệ tivi đã được chú trọng và khoác lên mình rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng độc đáo phù hợp với nhiều không gian, nhiều nhu cầu sử dụng cũng như thể hiện được phong cách của gia đình bạn mang lại cho gia chủ sự tiện nghi nhất.

ke-ti-vi-thong-minh-cho-khong-gian-phong-khach-gia-dinh-hoan-hao-1

Kệ ti vi đẹp

Những chiếc kệ ti vi thông minh là một sản phẩm có nhiều chức năng, thay vì sử dụng nhiều món đồ cho không gian phòng khách thì gia chủ chỉ cần 1 chiếc kệ để tivi thông minh là sự tích hợp của nhiều món đồ khác. Nó không chỉ giúp chủ nhà sở hữu một không gian đầy đủ tiện dụng mà còn tiết kiệm diện tích không gian được thoáng rộng hơn để gia đình có cảm giác thư thái hơn khi vào không gian này.Dưới đây là một số mẫu kệ ti vi đẹp, thông minh mà bạn có thể tham khảo chọn mua cho phòng khách gia đình mình.

  1. Kệ ti vi âm tường

Kệ ti vi âm tường cũng là sự lựa chọn thông minh cho diện tích phòng khách nhỏ, hẹp. Với mẫu kệ ti vi âm tường, bạn có thể trang trí phía sau tivi bằng gạch hoa, gạch đỏ để tạo nên không gian đẹp. Ngoài ra, nếu bạn muốn phòng khách trở nên gọn gàng hơn, có thể thiết kế thêm cánh lùa cho kệ tivi để cất giấu kệ tivi thông minh khi không sử dụng đến.

  1. Kệ ti vi vách ngăn

Mẫu kệ ti vi nếu các gia đình biết tuyển chọn kiểu dáng và đặt ở giữa căn phòng khách mở, nó đóng vai trò như 1 vách ngăn tường tiện lợi phân chia giữa những không gian với nhau. Bạn hãy sắm ngay cho căn phòng khách 1 chiếc kệ tivi thông minh với thiết kế độc đáo này nhé. Chắc chắn bạn sẽ có ngay 1 không gian tiện nghi và thư thái mỗi ngày.

  1. Kệ ti vi góc

Với những không gian phòng khách nhỏ hẹp việc tận dụng góc để nới rộng diện tích là khá quan trọng. Với chiếc kệ ti vi góc bạn không chỉ tiết kiệm được tối đa diện tích mà còn tạo ra một sáng tạo mới trong bài trí nội thất.

ke-ti-vi-thong-minh-cho-khong-gian-phong-khach-gia-dinh-hoan-hao-2

Kệ ti vi thông minh

Trên đây là một số mẫu kệ ti vi đẹp, thông minh mà bài viết chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc. Qua đó, hi vọng sẽ là nguồn thông tin tham khảo hữu hiệu cho nhiều gia đình đang quan tâm đến vấn đề này.

About Author: