Kệ ti vi phòng khách và những sai lầm cơ bản khi chọn mua

Kệ ti vi là món đồ không thể thiếu được trong không gian phòng khách mỗi gia đình. Những tưởng chọn mua kệ ti vi cho phòng khách là công việc vô cùng đơn giản. Nhưng không phải vậy, nhiều gia đình vẫn mắc phải những lỗi sai cơ bản khi chọn mua món đồ này như:

ke-ti-vi-phong-khach-va-nhung-sai-lam-co-ban-khi-chon-mua-1

Kệ ti vi đẹp

  1. Tham lam khi chọn kích thước

Đây có thể coi là một hệ quả của việc không lên kế hoạch trước khi mua, tại các showroom có vô vàn những mẫu mà nhà phân phói trưng bày, bạn tới đó sẽ trở nên hoa mắt vì món đồ nào cũng thích sở hữu trong khi đó không biết nên sử dụng kích thước tivi nào cho hợp lý. Người Việt nam ta có thói quen thường sử dụng những món đồ có kích thước lớn, tuy nhiên nếu không gian quá nhỏ chúng sẽ trở thành choáng ngợp, tù túng, quá cỡ hoặc lọt thỏm giữa một không gian rộng rãi. Cho nên trước khi chọn mua bạn cần phải tính toán thật kĩ diện tích khu vực bạn định đặt kê kệ ti vi.

  1. Không quan tâm tới đa chức năng

Sử dụng những nội thất thông minh là điều mà mọi người đang hướng tới, sự thiếu linh hoạt, thông minh trong thiết kế nội thất hiện nay sẽ bị mọi người loại bỏ, người sử dụng phải thất thực sự thoải mái khi sử dụng và tiện dụng , ví như một chiếc kệ đa năng vừa là kệ tivi, vừa là nơi đựng những món đồ nội thất khác có thể là cả một tủ sách, tủ rượu hay bất cứ món đồ gì bạn thích, đừng quên tính linh hoạt của chúng, hãy tính tới trường hợp bạn có thể thay đổi vị trí nội thất bất cứ lúc nào để làm mới không gian.

  1. Chạy theo xu hướng

Theo xu hướng là tốt nhưng nếu chúng không phù hợp thì nên bỏ qua, đừng quá để tâm tới những xu hướng hot hiện nay mà quên đi việc mẫu kệ tivi đó không phù hợp với không gian cũng như cách trang trí bạn đang theo đuổi. Chạy theo xu hướng có thể làm bạn vừa mất tiền lại không có được không gian ưng ý.

ke-ti-vi-phong-khach-va-nhung-sai-lam-co-ban-khi-chon-mua-2

Chọn mua kệ ti vi đẹp

Để chọn được một món đồ nội thất ưng ý không phải là chuyện dễ dàng đối với một người, có nhiều yếu tố chi phối để bạn quyết định chọn món đồ nào, kệ ti vi phòng khách một trong những đồ nội thất khiến người ta đau đầu khi chọn. Nhiều người thường mắc những sai lầm trên đây khi chọn mua kệ ti vi phòng khách, bạn hãy tham khảo để tránh việc lặp lại điều đó nhé. Chúc các gia đình chọn mua cho mình một chiếc kệ ti vi ưng ý nhất.

 

About Author: