Kệ ti vi phòng khách và cách chọn mua cho phòng khách nhỏ

Kệ ti vi là món đồ nội thất quen thuộc trong không gian phòng khách mỗi gia đình với chức năng giải trí. Chọn mua kệ ti vi không hẳn đơn giản như nhiều người nghĩ, nhất là đối với không gian phòng khách nhỏ. Phòng khách nhỏ nên chọn lựa kệ ti vi thế nào? Những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này chi tiết nhất.

ke-ti-vi-phong-khach-va-cach-chon-mua-cho-phong-khach-nho-1

Kệ ti vi

  1. Chọn kệ ti vi kích thước nhỏ

Để nới rộng không gian phòng khách mà vẫn có đầy đủ nội thất quan trọng thì việc lựa chọn kích thước từng món đồ nhất là kệ ti vi phòng khách là điều mấu chốt. Kích thước bạn nên chọn thấp nhất với kệ bệt khoảng 1m2 – 1m5. Những kệ bệt này thường được nhiều người lựa chọn, bởi sự tiện lợi của nó bạn có thể để tivi lên trên, trang trí thêm lọ hoa… ngoài ra bạn còn có các ngăn kéo đựng đồ trong kệ bệt.

  1. Chọn kệ ti vi có kiểu dáng đơn giản

Chúng ta nên chọn những kiểu kệ ti vi nào càng đơn giản càng tốt như vậy sẽ làm cho phòng khách thoáng và rộng hơn. Những mẫu kệ đơn giản này nó còn giúp cho bạn không bị rối mắt khi nhìn vào không gian phòng khách. Kệ ti vi đơn giản nhưng không có nghĩa là đơn điệu, nhàm chán như nhiều người nghĩ.

  1. Chọn kệ ti vi có nhiều chức năng

Thường thì chiếc kệ ti vi phòng khách sẽ làm hai nhiệm vụ đó là làm một chiếc kệ ti vi đựng đồ và là một chiếc kệ để tivi đây là bố trí mà mọi phòng khách thường làm. Nhưng để tiết kiệm không gian bạn chọn chiếc kệ ti vi kèm theo bàn làm việc cá nhân, kệ tivi kèm theo bàn trang điểm để tăng tiện ích.

  1. Chọn kệ ti vi có màu sắc nhẹ nhàng

Chiếc kệ ti vi mang màu sắc nhẹ nhàng, đáng yêu sẽ đem lại mang lại sự thân thiện, dễ chịu cho căn phòng. Bạn sẽ không phải đối mặt với những sai lầm thường gặp nhất trong việc sắp xếp đồ đạc bởi những giam màu trắng, kem, pastel vì đây là những màu lý tưởng cho những căn phòng muốn tiết kiệm diện tích. Hơn nữa bạn có thể nhắm măt và tưởng tượng nó như kiểu một mảnh rèm che làm cho không gian càng rộng rãi hơn. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, để tránh các vết bẩn bạn nên mua đồ vải trang trí với màu sắc sặc sỡ.

ke-ti-vi-phong-khach-va-cach-chon-mua-cho-phong-khach-nho-2

Chọn mua kệ ti vi phòng khách

Kệ ti vi là món đồ nội thất được các gia đình hết sức quan tâm khi chọn mua. Chọn mua được một chiếc kệ ti vi đẹp chỉ khi nó phù hợp với không gian đặt kê. Với phòng khách nhỏ bạn nên chọn mua kệ ti vi có màu sắc nhẹ nhàng, kích thước vừa phải trong một kiểu dáng đơn giản, đa chức năng như bài viết chúng tôi đã chia sẻ phía trên nhé.

About Author: