Kệ ti vi gỗ và cách sử dụng tăng giá trị thời gian

Kệ ti vi gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu bên của các gia đình bên cạnh những loại chất liệu khác. Để tăng tuổi thọ của món đồ nội thất này bạn cần biết cách sử dụng đúng phương pháp. Trong thời tiết mùa hè khắc nhiệt, nắng nóng , mưa nhiều chúng ta cần có những phương án bảo quản kệ ti vi gỗ hợp lý. Để giúp các gia đình có thêm kinh nghiệm trong sử dụng món đồ nội thất này bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số chia sẻ nhỏ như sau.

Kệ ti vi đẹp

  1. Hạn chế tối đa việc để kệ ti vi gỗ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Hạn chế tối đa việc để kệ ti vi gỗ tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời bằng những cách như sau : bố trí rèm , khăn trải bàn để che lên kệ ti vi che chắn bớt nắng mưa trực tiếp tác động lên cửa gỗ. Bố trí vị trí thích hợp cho kệ ti vi gỗ.  Điều này không chỉ hữu ích để bảo vệ nước sơn bên ngoài cho đồ gỗ mà còn bảo vệ những chi tiết, kết cấu bên trong.

  1. Không đặt kệ ti vi gỗ ở nơi có độ ẩm cao

Với kệ ti vi bằng gỗ công nghiệp : tuyệt đối tránh để nước, hơi ẩm xâm nhập và hạn chế tối đa ánh sáng trực tiếp vì như vậy sẽ làm cong vênh, mất tính thẩm mỹ và vững chắc trong kết cấu.

Với kệ ti vi được cấu tạo từ gỗ tự nhiên đã qua xử lý : bạn hoàn toàn có thể vệ sinh với khăn ẩm và để khô nhanh. Không nên dùng phương pháp dùng vòi xịt áp lực cao để vệ sinh, rất dễ bay sơn bề ngoài , ảnh hưởng tới thẩm mỹ của sản phẩm.

  1. Triệt tiêu sự xâm nhập của mối mọt với kệ ti vi gỗ

Cũng không thể thiếu được các phương án cần thiết bảo vệ kệ ti vi gỗ trước sự xâm hại của mối mọt trong mùa hè này . Hiện tượng dễ nhận thấy là trên kệ ti vi gỗ có lớp sơn ngoài bị mất đi, xuất hiện nhiều lỗ nhỏ, lúc này chúng ta có thể dùng nhiều cách để tiêu diệt và chặn đứng sự sinh sản của mối , ví dụ : hòa loãng thuốc diệt côn trùng và phun hoặc quét lên những chỗ bị mối mọt, Mua về một chút nụ đinh hương từ các tiệm thuốc bắc…

Kệ ti vi gỗ

Kệ ti vi gỗ là món đồ nội thất quen thuộc trong không gian phòng khách mỗi gia đình. Để giúp các gia đình sử dụng món đồ nội thất này được bền và đúng phương pháp nhất, bài viết chúng tôi xin đưa ra một số chia sẻ trên, hi vọng sẽ là nguồn thông tin hữu ích đối với nhiều gia đình Việt.

 

About Author: