Kệ ti vi gắn tường và ưu nhược điểm cần biết khi sử dụng

Kệ ti vi gắn treo trường là thiết kế được các gia đình Việt khá ưa chuộng bởi nhiều tiện ích nổi bật. Để sử dụng kệ ti vi treo tường được hiệu quả nhất bạn cần nắm rõ được những ưu nhược điểm của món đồ nội thất này. Một vài chia sẻ nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn biết sâu hơn về vấn đề này.

ke-ti-vi-gan-tuong-va-uu-nhuoc-diem-can-biet-khi-su-dung-1

Kệ ti vi treo tường

  1. Kệ ti vi treo tường có những ưu điểm gì?

Các sản phẩm kệ tivi gắn tường nổi bật hơn hẳn các loại kệ tivi thông thường khác, chất liệu của kệ tivi gắn tường là gỗ công nghiệp với sự đa dạng về các tông màu sắc nhưng chủ yếu vẫn là các màu cơ bản như trắng, đen, đỏ, ghi, vàng.. bởi các màu này dễ kết hợp với không gian trong nhà ở và là các màu sắc nổi bật khi treo kệ trang trí trực tiếp trên tường nhà. Kệ tivi gắn tường có thể khắc phục được nhược điểm của căn phòng diện tích nhỏ, giúp cho căn phòng gọn gàng hơn mà vẫn thực hiện đầy đủ chức năng và đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ hiện đại, sang trọng hơn cho căn phòng. Những mẫu kệ tivi gắn tường cách điệu có thể trưng bày đồ dùng trang trí hoặc loa đài âm ly đầy đủ cho người dùng tiện nghi sử dụng thậm chí có thể mở rộng hơn cho không gian thay vì các món đồ nội thật lộn xộn khác nhờ lắp đặt ốp tường có bề dày chỉ 20 – 30 cm, kích thước nhỏ gọn và có nhiều ngăn chứa đồ dùng rất tiện ích.

  1. Kệ ti vi gắn tường có nhược điểm gì

Dù sở hữu nhiều ưu điểm khiến cho người dùng bị thu hút lựa chọn khi bên cạnh đó còn nhiều loại kệ tivi gắn tường khác cũng có những vẻ đẹp thẩm mỹ riêng, kệ tivi gắn tường vẫn có tồn tại những nhược điểm không giống như các loại kệ khác. Việc tìm vị trí lắp đặt phù hợp và thiết kế kệ tivi có tính thẩm mỹ đòi hỏi có sự tư vấn hợp lý của người bán hàng hoặc được thiết kế mẫu riêng bởi mỗi căn hộ lại có diện tích khác nhau, cách bày trí đồ đạc không giống nhau, nếu không khéo léo kết hợp đồng bộ và hài hòa thì sẽ khó đạt tổng thể căn hộ hiện đại, đẹp mắt. Việc lắp đặt kệ gắn tường cũng không thể tự thực hiện mà cần người đến nhà để lắp đặt, các vị trí khoan tường chất lượng kém có thể cũng không thực hiện lắp ráp được các loại kệ tivi gắn tường kích cỡ lớn.

ke-ti-vi-gan-tuong-va-uu-nhuoc-diem-can-biet-khi-su-dung-2

Chọn mua kệ ti vi treo tường

Trên đây là ưu nhược điểm của kệ ti vi gắn tường mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ. Khai thác điểm mạnh, hạn chế điểm yếu sẽ giúp bạn sử dụng kệ ti vi treo tường được hiệu quả nhất.

About Author: