Hướng dẫn sử dụng sofa giường bền đẹp

Làm thế nào để bảo quản và sử dụng sản phẩm ghế sofa giường được lâu bền là điều mà nhiều người tiêu dùng quan tâm. Với kinh nghiệm chuyên gia trong lĩnh vực đồ dùng nội thất, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách sử dụng và bảo quản chiếc ghế sofa giường bền đẹp.

Vệ sinh ghế sofa giường thường xuyên

Việc thường xuyên ghế sofa giường không chỉ giúp cho vệ sinh được sạch sẽ, sức khỏe người dùng được mạnh khỏe mà còn giúp bảo quản màu sắc và vẻ đẹp của ghế. Việc vệ sinh ghế thường xuyên rất đơn giản bạn chỉ cần dùng máy hút bụi hút sạch sẽ lần lượt bề mặt ghế, hay như phơi sưởi trước ánh nắng để giảm bớt ấm mốc.

huong-dan-su-dung-sofa-giuong-ben-dep-1

Định kỳ một năm vài lần bạn giặt ghế sofa giường bằng các dung dịch làm sạch chuyên dụng để làm sạch sâu bề mặt sản phẩm. Mỗi loại chất liệu cần một loại dung dịch làm sạch chuyên dụng riêng nên bạn cần đọc kỹ thông tin hướng dẫn giặt của ghế sofa giường để sử dụng cho chính xác, tránh việc hư hỏng không đáng có xảy ra. Trong trường hợp ghế sofa giường cần vệ sinh đặt biệt theo hướng dẫn sử dụng thì bạn nên thuê người vệ sinh chuyên nghiệp để làm sạch sản phẩm.

Một số loại ghế sofa có vỏ bọc ghế có thể tháo ra được thì bạn nên thay vỏ bọc ghế khi sử dụng. Việc thay vỏ bọc ghế cũng giúp cho không gian căn phòng khách trở nên mới mẻ hơn, có điểm khác lạ hơn trong căn phòng.

Sử dụng ghế sofa giường cẩn thân

Việc bảo quản và sử dụng ghế sofa giường đúng cách sẽ giúp cho tuổi thọ sản phẩm được sử dụng lâu dài. Khi sử dụng sofa giường bạn tránh để các vật nhọn, vật dễ cháy nổi, đồ ăn uống … trên bề mặt ghế. Nếu chỉ cần xơ suất nhỏ là sẽ ảnh hưởng đến bền mặt ghế.

huong-dan-su-dung-sofa-giuong-ben-dep-2

Việc để các vật nhọn có thể gây ra việc rách ghế, làm lộ bông ghế ra ngoài gây mất thiện cảm cũng như ảnh hưởng đến toàn bộ vẻ đẹp của chiếc ghế. Hoặc như, nếu bạn để đồ ăn trên ghế mà làm rây ra ghế sẽ làm cho ố ghế, bẩn ghế. Vì vậy, bạn hãy sử dụng cẩn thận để bảo quản sản phẩm được lâu nhất.

Khi bạn cho trẻ nhỏ chơi đùa trên ghế thì bạn cũng cần chú ý đến các bé, tránh để các bé làm đổ nước uống lên bề mặt ghế, nước sẽ thẩm thấu sâu vào trong lớp đệm của ghế mà làm ảnh hưởng đến chất lượng của ghế sofa giường.

Bạn chỉ cần lưu ý một vài cách bảo quản nêu trên là gia đình bạn luôn có chiếc sofa giường bền đẹp.

About Author: