Hướng dẫn lựa chọn ghế sofa phòng khách cho người mệnh Kim

Việc lựa chọn ghế sofa từ lâu đã là công việc thường ngày của những gia đình có xu hướng xây dựng nhà mới. Đặc biệt những không gian hiện đại thì sản phẩm nội thất này trở nên không thể thiếu và cũng khó có thể thay thế được. Tuy nhiên lựa chọn những sản phẩm làm sao để có thể tăng tài vượng tiến là điều mà nhiều người cần chú ý. Hay nói cách khác là nội thất cho không gian phòng khách vì vậy khi lựa chọn ghế sofa cần đặc biệt lưu ý sao chọn chọn được bộ ghế sofa phù hợp với vận mệnh của gia chủ để đem lại nhiều may mắn tài lộc cho gia chủ.

Lưu ý màu sắc với người mệnh Kim

Việc lựa chọn theo cung mệnh của mình không phải ai cũng có khả năng để làm. Đặc biệt những người không chú ý đến vấn đề phong thủy lại càng trở thành bài toán khó hơn. Vì thế để giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn ghế sofa phòng khách chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số những thông tin dành cho người mệnh Kim. Những điều này sẽ giúp gia đình bạn tìm kiếm được đúng sản phẩm dành cho mình.

– Vai trò của việc lựa chọn ghế theo cung mệnh:

Nếu biết cách tìm kiếm những bộ ghế cho đúng với cung mệnh đặc biệt là màu sắc và kiểu dáng bạn sẽ có thêm thông tin giúp đem lại tài lộc cũng như cơ hội thăng tiến và phát triển cho bản thân.

Những nhà phong thủy cho rằng trong thuyết tương sinh tương khắc của ngũ hành thì Thổ sinh Kim vì thế nên có thể kết hợp màu sắc và sự sáng tạo trong kiểu dáng.

Bên cạnh đó vấn đề sức khỏe cũng như hút tài lộc của gia chủ và các thành viên trong gia đình sẽ tốt hơn nếu biết cách tìm kiếm và lựa chọn.

Bạn nên nghiên cứu thêm về thuyết ngũ hành

– Tìm kiếm màu sắc phù hợp cho người mệnh Kim:

+ Chọn ghế sofa màu nâu hoặc vàng cho người mệnh Kim: Đây được xem là hai màu sắc đại diện cho hành Thổ. Nếu xét theo thuyết ngũ hành thì Thổ sinh Kim vì vậy khi lựa chọn ghế sofa phòng khách màu vàng hoặc nâu cho phòng khách thì sẽ đem lại may mắn cho gia chủ.

+ Ghế sofa màu xanh lá cây cho người mệnh Kim: Màu xanh là một trong những màu tương đối phù hợp với những người mệnh Kim. Vì thế bạn có thể tìm kiếm một bộ ghế sofa với màu sắc tương ứng dành cho gia đình mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc để bạn có thể lựa chọn nhưng nhất thiết phải xem xét những mẫu hợp lý cho gia đình mình, tránh mua nhầm lẫn để ảnh hưởng đến tài lộc và may mắn nhé.

About Author: