Hướng dẫn chọn mua giường ngủ đúng nghĩa ‘rẻ’ và ‘tốt'”

Tâm lý người tiêu dùng Việt khi mua sắm sản phẩm nào cũng đều muốn “giá rẻ – đẹp – tốt”. Tuy nhiên, liệu bạn có chắc sản phẩm mà bạn nghĩ là ‘rẻ – đẹp – tốt’ thực sự là ‘rẻ – tốt’. Trong tất cả sản phẩm thì nội thất được xem là khó lựa chọn nhất. Trong đó, giường ngủ, tủ quần áo, ghế salon bằng gỗ là các sản phẩm khó lựa chọn nhất. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cách chọn mua giường ngủ đúng nghĩa ‘rẻ’ và ‘tốt'” để các bạn tham khảo.

Giường ngủ như thế nào là rẻ?

Trên thực tế các loại giường ngủ giá thấp không được đánh giá cao về chất lượng, còn chiếc giường giá đắt thì không còn gì phải nghi ngờ. Vậy theo bạn giường ngủ giá rẻ là loại giường ra sao?

Giường ngủ giá rẻ

Đầu tiên bạn cần phải suy nghĩ có nên chọn mua loại giường ngủ giá rẻ hay không, vì thông thường những sản phẩm giá rẻ sẽ nhanh hỏng kéo theo việc phải thay mới, sửa chữa thường xuyên sẽ đội chi phí tổng thể phải chi cho chiếc giường lên cao hơn rất nhiều.

Ngoài ra, giường giá rẻ thì mẫu mã cũng không đẹp, sẽ dễ làm hỏng không gian nội thất phòng ngủ của bạn.

Khi sử dụng giường ngủ giá rẻ có thể gặp những tiếng động khi xoay người, ảnh hưởng đến giấc ngủ, khiến sức khỏe giảm sút, công việc và hạnh phúc bị ảnh hưởng.

Giường ngủ giá cao

Những loại Giường ngủ giá cao sẽ đảm bảo chất lượng tốt và tuổi thọ lâu dài, không phải sửa chữa hoặc có thì cũng không nhiều.

Thiết kế giường ngủ đẹp và phù hợp với những phòng ngủ phong cách khác nhau, giữ được vẻ đẹp lâu dài.

Thiết kế chắc chắc, cứng cáp mang đến cảm giác thoải mái, đem lại giấc ngủ ngon mỗi ngày, tạo hứng khởi trong công việc và cuộc sống.

Mua giường ngủ giá rẻ

Nếu bạn muốn chọn mua giường ngủ ở một mức giá rẻ thì cần phải lưu ý những vấn đề sau:

– Nên mua ở những nơi đang triển khai chương trình khuyến mãi.

– Không nên mua ở các cơ sở có mức phí vận chuyển rẻ.

Lý do là bởi khi bán hàng thì phải có lãi, vì vậy nếu bạn thấy giá của chiếc giường bằng với những cửa hàng khác, nhưng lại ưu tiên miễn phí vận chuyển thì tốt nhất hãy cẩn thận.

– Nên mua ở những cửa hàng mới thành lập

Đối với những cửa hàng lớn thì họ thường có số lượng tồn kho các sản phẩm lỗi số lượng lớn, nên họ sẽ thường xuyên trộn lẫn những sản phẩm lỗi đó với sản phẩm tốt để bán, dù mất một hai khách hàng đối với họ chả là gì nhưng đối với khách hàng thì cả một vấn đề.

Khi chỉ mới thành lập các cửa hàng bán giường ngủ gỗ phải cạnh tranh với những nơi lớn, nhưng họ cũng cần phải lấy niềm tin của khách hàng do đó mà chất lượng sẽ là yếu tố luôn được đảm bảo cho dù lãi có giảm.

About Author: