Hướng dẫn chọn mua ghế sofa da cao cấp

Ghế sofa da cao cấp là mặt hàng sản phẩm giá thành cao, chất lượng đầu bảng trong dòng sản phẩm ghế sofa da. Tránh việc người tiêu dùng mất tiền oan, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn chọn mua ghế sofa da cao cấp chất lượng tốt.

Chọn khung ghế sofa da cao cấp

Khung ghế chính là bộ phận chịu trọng lượng cho toàn bộ chiếc ghế sofa da. Vì thế, một khung ghế tốt thì sức tải sẽ lớn, khi ngồi sẽ chắc chắn, không bị lung lay, õng ẹo.

huong-dan-chon-mua-ghe-sofa-da-cao-cap-1

Khung ghế tốt thường được tạo thành từ gỗ tự nhiên chắc chắn, hàn với nhau bằng các mộng gỗ, tránh đóng đinh vì sau có thể bị rạn nứt. Tuy nhiên khung ghế lại ở bên trong nên bạn không thể kiểm tra trực tiếp sản phẩm. Nhưng bạn có thể kiểm tra bằng cách nhấc một bên ghế lên. Nếu khung ghế chất lượng thì sẽ nặng tay, còn khung ghế chất lượng kém thì sẽ nhẹ tay.

Đồng thời lắc nhẹ xem có nghe thấy tiếng lạ phát ra hay không. Nếu bạn thấy có tiếng lạ phát ra thì hãy bỏ qua sản phẩm đó, đây có thể là sản phẩm chất lượng không đạt tiêu chuẩn.

Kiểm tra da của khung ghế sofa da cao cấp

Ghế sofa da cao cấp cũng có 02 loại sản phẩm da là da công nghiệp và da tự nhiên. Da công nghiệp là loại da được làm từ các hạt nhựa qua máy móc công nghệ cho ra sản phẩm nhìn tương tự da tự nhiên. Da tự nhiên là da của các con vật như trầu, da bò … trải qua quá trình thuộc da để tạo nên sản phẩm ghế sofa da.

Dù là loại da gì thì bạn cũng cần kiểm tra kỹ bề mặt da xem có lỗi gì không? Xem kỹ từng dòng sản phẩm xem chất lượng ra sao, nhà sản xuất tại đâu, cấu tạo thành phần chính là gì …?

huong-dan-chon-mua-ghe-sofa-da-cao-cap-2

Chọn kích thước, mầu sắc và thiết kế ghế sofa da cao cấp phù hợp với gia đình

Một bộ ghế sofa đẹp cần phù hợp và hài hòa về cả kích cỡ, màu sắc và thiết kế của ghế với không gian căn nhà. Bạn nên chọn kích cỡ của ghế sofa theo tỷ lệ thuận với diện tích không gian phòng khách. Cùng với đó tham vấn thêm ý kiến tư vấn của chuyên viên bán hàng để chọn lựa được bộ ghế sofa có kích cỡ phù hợp nhất.

Đồng thời, cũng phải lưu ý khi chọn thiết kế và màu sắc của ghế sofa. Màu sắc và thiết kế của ghế sofa nên đồng bộ với phong cách xây dựng của căn nhà. Nếu là nhà hiện đại thì nên chọn thiết kế đơn giản với màu cùng tông màu với sơn tường. Còn không gian căn nhà cổ điển thì bạn nên chọn ghế thiết kế tương tự để tạo nên không gian sang trọng cho căn phòng.

Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn chi tiết hơn về từng loại sản phẩm ghế sofa da cao cấp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

About Author: