Hướng dẫn chọn ghế salon cho phòng khách nhỏ

Làm thế nào để kê bộ ghế salon cho căn phòng khách nhỏ đẹp và có tính thẩm mỹ cao là băn khoăn của nhiều gia đình. Do đó, chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn một số bí quyết chọn lựa ghế salon cho phòng khách nhỏ, giúp tiết kiệm không gian mà vẫn đầy đủ tiện ích.

Lựa chọn kích thước, thiết kế ghế salon cho phòng khách

Đối với không gian phòng khách nhỏ gọn, kích thước của bộ ghế salon là yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi chọn lựa bộ ghế salon. Những không gian nhỏ nên chọn những bộ có kích thước nhỏ gọn, tỷ lệ thuận với diện tích căn phòng. Bạn nên tính toán diện tích vị trí kê đặt chiếc ghế salon để mua được bộ sản phẩm phù hợp.

huong-dan-chon-ghe-salon-cho-phong-khach-nho-1

Những căn phòng nhỏ gọn này nên chọn lựa các thiết kế đơn giản, tránh hoa văn cầu kỳ, diêm dúa. Thông thường, những thiết kế salon đơn hoặc salon chữ L, chữ I là phù hợp cho các diện tích nhỏ hẹp.

Lựa chọn chất liệu ghế salon

Chất liệu ghế salon chính là điều quan trọng khi lựa chọn bộ ghế cho căn phòng. Ghế salon có nhiều dòng chất liệu như gỗ, da, vải. Tùy từng không gian thiết kế của căn phòng mà chọn lựa chất liệu cho phù hợp. Thông thường, những bộ salon bằng da hoặc vải hay được lựa chọn sử dụng cho phòng khách nhỏ. Các sản phẩm salon da, vải thì có màu sắc đa dạng giúp dễ dàng hài hòa với không gian nhỏ hơn so với salon bằng gỗ.

Lựa chọn màu sắc của ghế salon

Màu sắc của ghế salon chính là tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người. Vì thế việc chọn lựa màu sắc cho bộ ghế salon là vô cùng quan trọng. Bạn cần chọn những bộ salon có màu sắc phù hợp với những đồ nội thất khác của căn phòng, với màu sơn của căn phòng và màu sắc phù hợp với mệnh của chủ nhà.

huong-dan-chon-ghe-salon-cho-phong-khach-nho-2

Đối với không gian phòng khách nhỏ, hẹp thì nên hạn chế việc chọn các gam màu nóng vì có thể tạo ra sự nóng bức cho toàn thể không gian chung. Những gam màu nhẹ, tông sáng là lựa chọn hay được sử dụng nhất

Lưu ý chung khi lựa chọn ghế salon bạn cần tìm đến các nhà sản xuất, nhà phân phối sản phẩm có thương hiệu trên thị trường để mua được hàng chất lượng cao, và chính sách bảo hành sản phẩm tốt. Đồng thời, tại những cơ sở uy tín bạn sẽ không lo việc bị chặt chém giá cả, mức giá luôn được niêm yết.

Việc chọn một bộ ghế salon cho phòng khách nhỏ xinh là điều không hề dễ, với một số lưu ý nêu trên mong giúp bạn được phần nào khi lựa chọn bộ ghế cho gia đình mình.

About Author: