Hướng dẫn bày trí salon gỗ phòng khách hợp phong thủy

Làm thế nào để có được bộ salon gỗ phòng khách hợp phong thủy, và vị trí kê đặt thuận lợi thu hút tài lộc là điều nhiều người tiêu dùng băn khoăn. Để bạn có thêm thông tin chúng tôi chia sẻ với bạn cách chọn và kê salon gỗ hợp phong thủy qua bài biết sau.

Chọn lựa chất liệu, màu sắc và kích thước ghế salon gỗ phòng khách

Chất liệu gỗ của salon được khuyên khích lựa chọn là gỗ tự nhiên, tuy nhiên sản phẩm gỗ tự nhiên thường có giá thành cao hơn so với mặt bằng chung. Nên những sản phẩm salon gỗ công nghiệp là lựa chọn thay thế hoàn hảo. Dù là loại chất liệu nào bạn cũng nên chọn lựa của những thương hiệu uy tín để có chất lượng sản phẩm tốt, tránh bị cong vênh hay mọt, mối khi sử dụng.

huong-dan-bay-tri-salon-go-phong-khach-hop-phong-thuy-1

Màu sắc theo phong thủy là vô cùng quan trọng, màu sắc tượng trương cho sự vượng, nên việc chọn lựa màu sắc phù hợp với gia chủ là điều cần được lưu ý lựa chọn. Ngoài việc hợp với gia chủ thì cũng cần phù hợp với tổng thể căn nhà, những đồ vật nội thất khác để tạo ra không gian hài hòa cho căn phòng.

Kiểu dáng, kích thước của bộ salon gỗ cũng cần lưu ý. Bạn hãy chọn lựa bộ salon có kích thước phù hợp với diện tích căn phòng khách, thiết kế của bộ salon thì cần phù hợp với phong cách thiết kế ngôi nhà. Những thứ này sẽ tạo nên sự đồng bộ, theo phong thủy sẽ thu hút được nhiều tài lộc và bình an cho gia đình gia chủ.

Cách bày trí salon gỗ phòng khách hợp phong thủy

Vị trí đặt gần với cửa ra vào là được ưu tiên lựa chọn kê đặt nhất. Vị trí này có ý nghĩa thu hút, đón tài lộc và cũng thuận tiện trong việc tiếp khách đến chơi nhà. Bạn cần lưu ý là kê gần với cửa chính của nhà chứ không nên kê chắn cửa. Việc kê chắn cửa là ngăn chặn sinh khí tốt vào nhà, điều cấm kỵ trong phong thủy.

Tuy nhiên, không phải căn nhà nào cũng kê đặt được như vậy, bạn có thể lựa chọn cách kê salon của chủ nhà hướng nhìn ra cửa để tạo sự chào đón, hiếu khách đến chơi nhà. Nên kê lưng kế tựa tường để tạo sự vững trãi cho chiếc ghế salon.

huong-dan-bay-tri-salon-go-phong-khach-hop-phong-thuy-2

Hoặc bạn có thể kê đặt các ghế salon theo hướng phù hợp với mệnh của gia chủ để đón may mắn và hạn chế vận hạn đến nhà. Tùy từng gia chủ sẽ có những hướng hợp nhất định trong việc thu hút tiền tài, bình an.

Với thông tin bài viết trên, chúng tôi mong rằng đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích trong việc chọn lựa và kê đặt ghế salon gỗ phòng khách hợp phong thủy.

About Author: