Gợi ý lựa chọn ghế sofa gỗ cho mọi kiểu phòng khách

Bàn ghế sofa gỗ sang trọng thường được đóng bằng các loại gỗ tự nhiên quý hiếm như gỗ Sồi, gỗ óc chó, gỗ hương. Hãy cùng tham khảo một số hướng dẫn lựa chọn ghế sofa gỗ cho mỗi loại phòng khách khác nhau dưới đây nhé!

Ghế sofa gỗ cho phòng khách nhỏ hẹp

Đối với những phòng khách càng nhỏ hẹp thì càng phải lựa chọn bàn ghế gỗ thiết kế đơn giản bấy nhiêu để tạo sự thông thoáng, rộng rãi cho căn phòng, mang đến không gian sống thoải mái cho cả nhà. Những bộ sofa gỗ phong cách hiện đại thường đơn giản, không có nhiều họa tiết cầu kỳ, dù vậy với những đường nét tỉ mỉ, sắc xảo kết hợp khéo léo giữa gỗ và một số vật liệu khác sẽ đem đến sự tinh tế và sang trọng cho không gian phòng khách. Hiện nay, trên thị trường đã có hàng trăm mẫu sofa gỗ đẹp, nhỏ nhắn, kiểu dáng hiện đại phù hợp với nhiều kiểu phòng khách nhỏ khác nhau để người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn.

Những kiểu sofa gỗ với mẫu mã đơn giản sẽ là giải pháp hữu hiệu dành cho những hộ gia đình có phòng khách nhỏ. Bộ bàn ghế sofa gỗ loại này có thiết kế gồm 1 ghế văng dài, 1 bàn trà và 2 ghế đơn có thể giúp tiết kiệm diện tích phòng khách hiệu quả. Sofa gỗ kiểu dáng độc đáo, những chi tiết trạm trổ tỉ mỉ với chất liệu bền đẹp đem lại không gian hiện đại, đẳng cấp cho phòng khách.

Ghế sofa gỗ cho phòng khách rộng lớn

Với những phòng khách có không gian rộng rãi bạn nên lựa chọn những bộ sofa gỗ có kích thước lớn để lấp đầy khoảng trống trong không gian căn phòng góp phần tạo nên sự ấm cũng, gần gũi cho ngôi nhà. Bạn có thể lựa chọn những bộ sofa gỗ có kích thước lớn gồm một ghế văng dài, 1 bàn trà, 1 ghế đôn, và 2 ghế đơn để góp phần tạo sự đồ sộ, bề thế cho không gian phòng khách rộng thêm sang trọng.

Sofa gỗ phòng khách rộng có thiết kế gồm 2 phần là đệm và khung gỗ thuận tiện cho việc sử dụng, đặc biệt là với thời tiết của Việt Nam, vì vậy sofa gỗ có thể sử dụng cho phòng khách suốt cả năm. Bàn ghế sofa gỗ được thiết kế với phần khung gỗ nhỏ và không quá dày tạo được sự hiện đại và thanh thoát cho bộ sofa gỗ. Ghế sofa gỗ góp phần giúp không gian phòng khách thêm nổi bật và hài hòa với thiên nhiên, gỗ là chất liệu thông dụng, là vật liệu tự nhiên nên dễ thiết kế và chế tạo. Sofa gỗ là sự lựa chọn hàng đầu trong những phòng khách rộng, làm tăng vẻ sang trọng, đẳng cấp.

About Author: