Go Detox được sản xuất dây chuyền GMP ở nhà máy Medino

Combo trà Go Detox là thành quả được nghiên cứu kỹ lưỡng được công ty Medino mời chuyên gia trong nước kết hợp với các chuyên gia từ Malaysia dựa trên cơ địa người Việt và các thành phần quý hiếm từ thiên nhiên an toàn với cơ thể.

Nhà máy Medino có diện tích gần 4.000 m2, cùng với 3 dây chuyền sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ và hoá mỹ phẩm, để đạt chuẩn GMP phải tuân thủ các quy định nghiệm ngặt về việc thiết kế, lắp đặt dây chuyền sản xuất, các tiêu chuẩn về vệ sinh, quy trình chế biến từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm cuối cùng.

Godetox được sản xuất đặt chuẩn công nghệ GMP

Hơn nữa, tất cả phòng đều lắp đặt thiết bị đo độ ẩm, nhiệt độ và chênh áp. Điều này giúp kiểm tra kỹ lưỡng môi trường bên trong, phát hiện và xử lý ngay khi không đảm bảo việc sản xuất. Thậm chí, môi trường đóng gói và bảo quản cũng được kiểm tra, xử lý nghiêm ngặt.

Hệ thống hồ sơ tài liệu đây là bước cuối cùng, lập hệ thống hồ sơ tài liệu nhằm ngăn ngừa sai sót và cho phép truy xuất lịch sử của mọi lô sản phẩm, từ khi tiếp nhận nguyên liệu ban đầu đến khi phân phối thành phẩm. Hơn thế nữa, nhà máy còn tiếp tục đạt thêm các tiêu chuẩn chất lượng khác như ISO 22000. Chính vì thế mà khách hàng khi sử dụng trà giảm cân Godetox có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi đã biết rõ nguồn gốc của sản phẩm.

Khu sản xuất được thông gió tốt bằng hệ thống AHU với màng lọc HEPA đặt tại mỗi phòng giúp lọc sạch 99,99% bụi và vi khuẩn trong không khí. Hơn nữa, tất cả các phòng đều lắp đặt thiết bị đo độ ẩm, nhiệt độ và chênh áp.

Tất cả máy móc đều được kiểm định, thẩm định đầy đủ và có tem, phiếu kiểm định của các cơ quan chức năng. Khu sản xuất được xử lý bằng hệ thống AHU với màng lọc HEPA đặt tại mỗi phòng, giúp lọc sạch 99,99% bụi và vi khuẩn trong không khí.

Việc nhà máy sản xuất TPBVSK Medino đáp ứng chuẩn GMP còn được xem là điều kiện tiên quyết về mặt pháp lý để doanh nghiệp xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài.

About Author: