Giường ngủ thông minh có thật sự tiết kiệm diện tích hiệu quả như quảng cáo?

Nội thất giường ngủ thông minh đang là xu hướng của các gia đình hiện đại. Không chỉ những phòng nhỏ mới cần đến các sản phẩm thông minh, ngay cả với một căn phòng cỡ lớn thì sức hút của những bộ giường thông minh vẫn rất lớn. Tuy nhiên, khi nhắc đến loại giường ngủ thông minh mọi người thường nghĩ tới điểm đặc biệt chính là tiết kiệm diện tích.

Và hầu hết các mẫu quảng cáo cũng đăng tải tiện ích tiết kiệm diện tích của loại giường này. Tuy nhiên nếu đem so sánh giữa giường ngủ tân cổ điển và giường ngủ thông minh thì dòng sản phẩm nào tốt hơn? và giường ngủ thông minh có hiệu quả trong việc tiết kiệm diện tích không? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp qua bài viết này nhé!

Đừng tin vào quảng cáo! Hãy nhìn vào thực tế

Những mẫu giường đa năng hiện nay có thiết kế khá đặc biệt, đa phần là dấu giường và đi đôi với một món nội thất khác. Nhưng sản phẩm giường ngủ thông minh đều được quảng cáo là tiết kiệm diện tích. Và thực tế đúng là giường ngủ thông minh có khả năng tiết kiệm diện tích bởi công dụng của chúng là để tiết kiệm diện tích.

Những căn hộ có diện tích nhỏ thường dùng mẫu giường ngủ đẹp này để tận dụng tối đa không gian trong phòng. Những căn phòng bố trí giường thông minh sẽ gọn gàng và rộng rãi hơn.

Tuy nhiên, có những điều mà bạn cần phải lưu ý về những mẫu giường ngủ thông minh. Không phải mẫu giường nào cũng giúp tiết kiệm diện tích, mà những chiếc giường tiết kiệm diện tích phải đáp ứng các tiêu chí sau:

Kích thước phù hợp với phòng ngủ: Có rất nhiều kiểu giường gắn liền với tủ quần áo, bàn học hay bàn làm việc… Tuy nhiên nếu có kích thước quá lớn sẽ không thể đem đến hiệu quả tiết kiệm diện tích. Lựa chọn chiếc giường đảm bảo kích thước phù hợp là yếu tố quan trọng nhất.

Đảm bảo công năng sử dụng: Nếu các bạn muốn cất trữ nhiều đồ thì hãy lựa chọn những kiểu giường có thiết kế khoang chứa đồ. Nếu các bạn muốn tận dụng không gian để làm nhiều việc khác hãy lựa chọn những kiểu dấu giường… nhưng tựu chung lại chính là lựa chọn giường thông minh với công năng đúng ý đồ khi sử dụng.

Màu sắc hài hòa: Nếu bạn chỉ muốn chọn mua những mẫu giường đa năng thì vấn đề phối hợp màu sắc cũng vô cùng quan trọng. Những sự khác biệt, sai lệch về màu sắc sẽ làm cho căn phòng ngủ trở lên rối mắt và khó tiết kiệm không gian được.

Đó là những lưu ý và cũng là những vấn đề quan trọng giúp bạn chọn mua được một mẫu giường ngủ gỗ thông min, tiện ích như mong muốn.

 

 

 

 

 

 

About Author: