Giường ngủ khung gỗ và ưu nhược điểm của từng dòng

Chất liệu giường ngủ là một yếu tố quan trọng đem đến sự ngon giấc cho gia chủ. Do đó, bạn nên xem xét kĩ chất liệu và kết cấu giường ngủ đơn giản giá rẻ khi chọn mua. Hiện nay trên thị trường có hai dạng giường ngủ khung gỗ chính với từng đặc điểm riêng biệt, căn cứ vào đó bạn tính toán chọn mua cho phù hợp nhất với nhu cầu.

  1. Giường ngủ khung gỗ tự nhiên

Thực tế thì trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều sản phẩm giá rẻ làm từ gỗ kém chất lượng; nên thời hạn sử dụng thấp; dễ mối mọt; ẩm mốc. Vì thế, bạn nên chú ý tìm hiểu về chất liệu sản phẩm trước khi mua hàng để tránh gặp những trường hợp trên.

Khung giường cần có kết cấu chắc chắn. Nếu là giường ngủ gỗ bạn cần chú ý đến chất liệu, tốt nhất là nên chọn giường ngủ gỗ tự nhiên. Một chiếc giường có kết cấu tốt là khi sử dụng không bị xê dịch, không có tiếng động (hoặc tiếng rất nhỏ). Giường ngủ khung gỗ tự nhiên có ưu điểm là bền bỉ, đa dạng về chủng loại, có vân gỗ tự nhiên đem lại giá trị thẩm mỹ cao. Tuy nhiên giường ngủ khung gỗ tự nhiên có giá thành tương đối cao so với chất liệu khác nên cần có sự cân nhắc khi chọn mua.

  1. Giường ngủ khung gỗ công nghiệp

Bên cạnh giường ngủ khung gỗ tự nhiên, nhiều gia đình hiện nay có xu hướng tìm đến các dòng giường khung gỗ công nghiệp nhiều hơn bởi giá thành phải chăng trong khi chất lượng ngày càng được nâng cao. Giường ngủ khung gỗ công nghiệp tuy không được bền bỉ bằng gỗ tự nhiên nhưng lại đa dạng về màu sắc, giá trị thẩm mỹ cao, hiện đại phù hợp với thời đại hiện nay. Nhiều dòng giường khung gỗ công nghiệp còn đượ gia công kĩ càng, cải thiện về chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, người tiêu dùng toàn cầu đánh giá cao các sản phẩm giường gỗ công nghiệp E1. Loại gỗ này được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu nên có độ bền chắc; chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống mối mọt, ẩm mốc; đặc biệt là nồng độ Formadehyde nằm ở mức cho phép nên đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Khi lựa chọn giường ngủ bạn nên kiểm tra; xem xét độ chắc chắn; đảm bảo an toàn khi sử dụng của khung sườn giường ngủ. Một chiếc giường ngủ được gia công kỹ lưỡng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng; nhờ đó mà giấc ngủ được thoải mái hơn. Ngoài ra, bạn cần xem xét thêm về chất liệu gỗ được dùng để sản xuất giường. Ở trên là những ưu nhược điểm của từng dòng giường ngủ khung gỗ, căn cứ vào đó bạn tính toán chọn mua cho phù hợp.

About Author: