Giường ngủ cho không gian phòng ngủ

Kê vị trí giường ngủ hài hòa với không gian sống sẽ giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng. Ngoài ra kê giường ngủ hợp phong thủy còn giúp cho sức khỏe của người dùng tốt hơn.

Những hướng tốt để kê giường ngủ

Vị trí và hướng kê đặt giường ngủ là cần thiết vì theo phong thủy một hướng tốt phù hợp với mệnh của gia chủ sẽ hỗ trợ rất tốt trong việc đem lại một giấc ngủ sâu giấc, tinh thần thoải mái. Tùy theo mệnh chủ nhà mà có hướng vượng nhất định. Ví dụ như nếu gia chủ mệnh Hỏa, mệnh Mộc thì hướng kê giường ngủ là hướng Bắc, hướng Nam, Đông và hướng Đông Nam. Đây là những hướng vượng khí.

Hoặc như với gia chủ mệnh Kim thì hướng kê giường ngủ hay được kê đặt là hướng Đông Bắc, Tây. Bên cạnh việc chọn hướng kê giường ngủ thì việc sắp đặt và bố trí giường ngủ như thế nào để cho thuận tiện việc đi lại là vô cùng quan trọng.

Vài điều cần lưu ý khi kê giường ngủ.

Để đem lại một giấc ngủ ngon thì việc bày đặt và bố trí chiếc giường ngủ làm sao cho người dùng cảm thấy được sự thoải mái và dễ chịu nhất là điều vô cùng quan trọng. Một số vị trí không nên kê đặt giường ngủ như kiểu kê giường ngủ giữa khoảng không, không có điểm kê tựa làm cho người dùng cảm giác thiếu an tâm khi dùng, không thấy được sự vững chắc và an toàn. Dẫn tới việc khi ngủ bị chập chờn, không sâu giấc ngủ.

Hoặc là hướng kê giường hướng thẳng ra cửa chính làm cho việc bất tiện khi sử dụng, Khi mở cửa ra sẽ thấy giường ngủ hoặc là người dùng cảm thấy thiếu sự thoải mái. Việc kê đặt giường ngủ này là không nên khi bố trí giường. Cần phải điều chỉnh cho phù hợp với không gian thực tế của căn phòng.

Cũng không nên kê giường ngủ ở nơi quá lộng gió, gió lớn có thể gây tổn hại đến sức khỏe người dùng, đặc biệt khi giấc ngủ sâu nếu gió lớn thì vô cùng không tốt. Hoặc là kê giường ở nơi quá bí khí thì lại gây khó chịu giấc ngủ không được thoải mái, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Nên chọn vị trí thông thoáng vừa phải để kê đặt giường ngủ.

Khi kê giường ngủ cũng cần lưu ý thêm rằng: vị trí kê giường ngủ vừa phải phù hợp với phong thủy, vừa phải thông thoáng và thuận tiện cho việc sử dụng, dễ dàng đi lại.

Với những điều chúng tôi chia sẻ nêu trên chúc bạn tìm được vị trí kê giường ngủ phù hợp. Nếu cần tư vấn thêm về việc bày trí không gian nội thất phòng ngủ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.

About Author: