Giường khung gỗ nào được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Chất liệu gỗ chưa bao giờ rớt khỏi xếp hàng số 1 trong lĩnh vực nội thất. Đây là một chất liệu tuyệt vời để bạn có một không gian sống lý tưởng, có vẻ đẹp của hiện đại, có sự ấm cúng của hạnh phúc. Chiếc giường khung gỗ trong phòng ngủ là món đồ cần thiết bạn nên có.

Giường khung gỗ nào được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Chất liệu gỗ hiện nay khá đa dạng từ gỗ tự nhiên cho đến gỗ công nghiệp. Nhiều phân khúc giá thành từ bình dân đến cao cấp sẽ đem đến cho bạn những giá trị sử dụng khác nhau. Nếu có nhiều tiền bạn nên lựa chọn những chất liệu gỗ quý có thẩm mỹ cao. Còn nếu bình dân ít tiền cũng có nhiều sự lựa chọn từ dòng gỗ công nghiệp.

giuong-khung-go-nao-duoc-lua-chon-nhieu-nhat-hien-nay-1

Nhưng nói đến một loại gỗ đáp ứng được nhiều nhất các tiêu chí của người sử dụng thì chúng tôi xin giới thiệu gỗ sồi. Trên thị trường hiện nay có gỗ sồi Mỹ và gỗ sồi Nga, hai loại này chất lượng cũng tương đương nhau. Ngoài giường gỗ sồi còn lựa chọn để làm bàn, tủ, kệ ti vi, kệ bếp…

Ưu điểm giường ngủ khung gỗ sồi

Khi đi bất cứ showroom nội thất nào bạn hỏi một chất liệu tốt, giá thành bình dân, bạn sẽ được người bán giới thiệu gỗ sồi. Vì có 2 nguồn nhập khẩu nên gỗ sồi hiện nay trên thị trường phong phú, đa dạng và giá thành hợp lý. Đây là dòng gỗ tự nhiên có giá thành tốt nhất và chất lượng sản phẩm ổn định nhất hiện nay. Gỗ sồi chiếm phần lớn diện tích trồng trong các khu rừng của phương tây. Nó hợp khí hậu và dễ sinh trưởng nên khi nhập về Việt Nam có giá thành rẻ. Từ một nguồn nguyên liệu rẻ và ổn định như thế này giường ngủ bằng gỗ sồi cũng có giá khá hấp dẫn. Chỉ khoảng từ 5 đến 7 triệu là bạn có thể sở hữu một chiếc giường gỗ sồi chắc chắn và đẹp như ý.

giuong-khung-go-nao-duoc-lua-chon-nhieu-nhat-hien-nay-2

Ưu điểm của gỗ sồi là chắc, màu gỗ sáng bóng, vân gỗ đẹp và không bị mối mọt. Gỗ sồi cứng và bám chắc nên dễ dàng trong việc sản xuất định hình khung giường. Vì thế nó tạo ra độ chắc chắn cho sản phẩm nên bạn không phải lo lắng trong quá trình sử dụng. Những chiếc giường gỗ sồi sẽ phù hợp với khí hậu Việt Nam vì nó chịu được nước và độ ẩm tốt.

Nếu nói một sản phẩm giường khung gỗ đáp ứng được nhiều nhất tiêu chí bền đẹp và rẻ thì chỉ có gỗ sồi. Nếu bạn vẫn chưa tin thì tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi về các sản phẩm nội thất bằng gỗ sồi nhé.

About Author: