Giường khung gỗ – chọn lựa của nhiều gia đình Việt

Với sự đa dạng trong thị trường đồ nội thất nói chung và giường ngủ nói riêng thì việc chọn lựa một chiếc giường cũng khiến nhiều người phải đau đầu. Nếu bạn vừa muốn một chiếc giường bền, đẹp mà giá thành phải chăng thì giường khung gỗ là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Các loại giường khung gỗ?

Với chất liệu từ thiên nhiên là gỗ nên những chiếc giường khung gỗ được đánh giá là an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường và có độ bền cao. Trung bình tuổi thọ của giường khung gỗ là từ 05 năm trở lên, với những chiếc giường gỗ tự nhiên tốt thì có thể lên tới hàng chục năm.

giuong-khung-go-chon-lua-cua-nhieu-gia-dinh-viet-1

Giường khung gỗ được tạo nên từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp nên cũng rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chủng loại nên người tiêu dùng thoải mái chọn lựa.

Nếu bạn theo phong cách xưa, thích sự lâu bền, ngôi nhà thiết kế phong cách cổ điển thì việc chọn một chiếc giường gỗ tự nhiên là lựa chọn tuyệt với cho ngôi nhà. Các vân gỗ tự nhiên sẽ tăng thêm sự cổ kính nhưng vẫn sang trọng cho cả căn phòng. Các loại gỗ thường được dùng hiện nay cho việc làm giường ở thị trường nước ta là gỗ Xoan đào, Sồi, Thông, Tràm .. đây là những loại gỗ được sản xuất thương mại rộng rãi. Một số loại giường nhập khẩu được làm từ các loại gỗ quý còn có hương thơm giúp giấc ngủ sâu hơn, thư thái hơn nhưng giá thành loại giường này thường rất cao.

Nếu bạn phong cách hiện đại, đơn giản thì giường gỗ công nghiệp là lựa chọn đáng để bạn lưu tâm. Giá thành rẻ hơn so với giưỡng gỗ tự nhiên nhưng lại đa dạng về kiểu dáng, màu sắc thoải mái lựa chọn. Đồng thời, tuổi thọ của giường gỗ ép cũng tương đối lâu.

Vì sao nên chọn giường khung gỗ?

Nguồn nguyên liệu của giường khung gỗ đa dạng nên các sản phẩm cũng đa dạng về giá thành. Giá thành của giường khung gỗ phục vụ tất cả các gia đình, từ thu nhập trung bình đến thu nhập cao. Phân khúc giá thành nào giường khung gỗ cũng cho ra các sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

giuong-khung-go-chon-lua-cua-nhieu-gia-dinh-viet-2

Ngoài ra, giường khung gỗ có kiểu dáng đa dạng từ giường đôi cho các phòng rộng đến giường đơn cho các không gian hạn chế hơn. Màu sắc thì phong phú từ cổ điển bởi gỗ tự nhiên đến hiện đại từ gỗ công nghiệp nên phù hợp với mọi phong cách của chủ nhà.

Giường khung gỗ có ưu điểm bền với thời gian, dễ kết hợp với phong cách ngôi nhà và có giá thành, mẫu mã đa dạng nên là ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn giường ngủ của đa số gia đình hiện nay.

About Author: