Gia chủ mệnh Thủy nên lựa chọn kệ tivi loại nào?

Đa phần người Việt thường có quan niệm phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến công danh, sự nghiệp và đời sống của gia chủ. Vì thế, trước khi làm bất kì một điều gì, hầu hết mọi người đều quan tâm có hợp với phong thủy hay không. Chúng ta cùng tìm hiểu, gia chủ mệnh Thủy nên chọn kệ tivi loại nào.

Chất liệu của kệ tivi

Gỗ mộc mạc là sự lựa chọn lý tưởng cho gia chủ mệnh Thủy

Theo phong thủy, mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim và Mộc, tương khắc với Hỏa và Thổ. Chỉ nên sử dụng kệ tivi phòng khách được làm từ gỗ tự nhiên- tượng trương cho mệnh Mộc. Hoặc được làm từ kim loại- tượng trưng cho mệnh Kim tương sinh với mệnh của gia chủ. Ngoài ra, có thể dùng các chất liệu trung lập như gỗ công nghiệp, nhựa, hay MDF, MFC. Ngoài hợp phong thủy, còn cần phải chọn lựa vật liệu chắc chắn và có độ bền cao, có thể chịu được trọng lực tốt.

Thiết kế của kệ tivi

Đa phần người mệnh Mộc thường khá nhẹ nhàng và điềm tĩnh nhưng lại ẩn chứa bên trong một tâm hồn cá tính và có phần nổi loạn giống như làn nước mùa biển trong xanh trước khi trời nổi bão. Chính vì thế, nên lựa chọn mẫu nội thất nói chung và kệ tivi nói riêng có thiết kế đơn giản và tinh tế. Có thể điểm xuyến thêm một vài chi tiết nổi bật để làm điểm nhấn. Không nên lựa chọn những sản phẩm cầu kì nhiều chi tiết, dễ bị bám bẩn bụi nhưng khó làm sạch.

Kệ tivi màu trắng vừa đẹp vừa hợp phong thủy

Ngoài việc quan tâm đến chất liệu và kiểu dáng, màu sắc của kệ tivi cũng ảnh hưởng rất lớn đến yếu tố phong thủy, tác động đến công danh, sự nghiệp của gia chủ. Vì thế, ngoài việc quan tâm đến giá trị thẩm mỹ như lựa chọn kệ tivi đẹp có màu sắc phù hợp với nội thất chung của căn phòng còn phải hợp với mệnh Thủy của gia chủ. Chỉ nên sử dụng thiết bị này có màu xanh lá cây, trắng, kem và xanh nước biển. Tuyệt đối không nên mua những màu đỏ, hồng, cam, tím, vàng, nâu..Đây là những màu sắc tượng trưng cho mệnh Thổ và Hỏa, tương khắc với gia chủ. Việc chọn lựa sắc màu tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất nhiều người phạm phải sai lầm. Ngoài ra, không chỉ cần lưu ý khi mua kệ tivi mà bất kì một thiết bị nội thất nào cũng cần phải quan tâm và thực hiện theo những điều trên. Có như vậy, cuộc sống và công danh của gia chủ mới thuận lợi và thành công.

About Author: