Ghế sofa phòng khách và nguyên tắc chọn mua màu sắc theo mệnh gia chủ

Theo quan niệm âm dương ngũ hành, bản mệnh con người được chia ra thành 5 loại kim, mộc, thổ, thủy, hỏa. Mỗi bản mệnh có những đặc trưng riêng về tính cách mà khi chọn lựa màu sắc ghế sofa mỗi gia đình cần phải lưu ý. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này thì có thể tham khảo một số gợi ý trong bài viết dưới đây của chúng tôi, tin chắc sẽ vô cùng hữu ích.

Chọn ghế sofa phòng khách theo mệnh

Nguyên tắc chung khi chọn lựa màu sắc ghế sofa theo phong thủy là phải làm nổi bật lên được những khía cạnh tốt của mỗi bản mệnh đồng thời hạn chế đi những điểm xấu, gây cản trở gia chủ đạt đượ thành công trogn con đường công danh sự nghiệp hay hạnh phúc trong hôn nhân, gia đình.

  1. Màu sắc ghế sofa phòng khách cho gia chủ mệnh Kim

Đối với người mệnh Kim là những người có tính cách kiên quyết, và tham vọng nên rất hợp với những chiếc sofa phòng khách có gam màu hoàng gia như màu vàng, bạc, ánh kim, sữa… rất thời thượng, phong cách.

  1. Màu sắc ghế sofa phòng khách cho gia chủ mệnh Thổ

Đối với người mệnh Thổ là những người có tính cách giản dị và hướng nội phù hợp với những chiếc ghế sofa phòng khách có tông màu trầm hợp với bản mệnh như cam đất, nâu, nâu đất… Những sof có màu sắc này sẽ mang đến cho không gian của chủ nhà sự sang trọng xen lẫn sự quý phái.

  1. Màu sắc ghế sofa phòng khách cho gia chủ mệnh Hỏa

Đối với người mệnh Hỏa là những người có tính cách hướng ngoại, sôi nổi, vui vè hòa động cho nên gia chủ có thể thoải mái lựa chọn cho mình những mẫu sofa phòng khách đẹp có gam màu tươi sáng, rực rỡ như màu đỏ, hồng, da cam…. Những mẫu sofa có màu sắc này thường tương đối hiện đại, phá cách sẽ là một điểm nhấn ấn tượng cho không gian ngôi nhà gia chủ mệnh hỏa .

  1. Màu sắc ghế sofa phòng khách cho gia chủ mệnh Mộc

Đối với người mệnh Mộc là những người giàu trí tưởng tượng, chủ động và có tính cạnh tranh. Mệnh mộc liên quan tới sự nhận thức cho cuộc sống và cây cỏ cho nên không có gì đáng ngạc nhiên khi những chiếc ghế sofa có gam màu nâu, xanh lá cây lại là màu tượng trưng sinh tài lộc cho gia chủ mệnh Mộc.

Ghế sofa phòng khách

Một bộ bàn ghế sofa đẹp, hợp phong thủy không chỉ giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách mỗi gia đình mà còn đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ vì vậy khi chọn mua sofa người tiêu dùng Việt thường có thói quen chọn lựa màu sắc ghế sofa phòng khách tương thích với bản mệnh chủ nhà.

 

About Author: