Ghế sofa góc bài trí được ở những không gian nào?

Ghế sofa góc đang là thiết kế nhận được nhiều sự yêu thích nhất hiện nay bởi sự linh hoạt về không gian bài trí. Ghế sofa góc không chỉ được bài trí trong phòng khách mà còn có thể bài trí ở nhiều nơi khác nhau như ngoài trời, phòng làm việc, phòng đọc sách… Tuỳ tính chất từng không gian mà bạn lựa chọn ghế sofa góc cho phù hợp nhất.

ghe-sofa-goc-bai-tri-duoc-o-nhung-khong-gian-nao-1

Sofa góc

  1. Không gian ngoài trời

Bạn đã bao giờ nghĩ đến sẽ đặt bộ ghế sofa ở ngoài trời hay chưa? Đây là ý tưởng hoàn hảo mà bạn không thể nào bỏ qua đâu nhé. Nếu như bạn có hẳn không gian ngoài trời riêng hay ban công, sân thượng rộng thì hoàn toàn có thể đặt bộ sofa góc ở những khu vực này. Hãy chọn bộ sofa góc nhỏ và bài trí xung quanh bằng những gối ôm bắt mắt, kết hợp với cảnh vật xung quanh thì đây chắc chắn sẽ là nơi hưởng thụ cuộc sống và thư giãn một cách vô cùng tuyệt vời.

  1. Phòng khách gia đình

Chắc chắn phòng khách gia đình là không gian vô cùng hoàn hảo cho bộ ghế sofa góc. Sofa gia đình phòng khách thật dễ dàng để bố trí và sắp xếp, nó phù hợp với rất nhiều các không gian sống khác nhau như nhà phố, chung cư, biệt thự… Tùy theo diện tích của từng không gian mà có sự lựa chọn kích thước ghế sofa sao cho phù hợp cũng như lựa chọn chất liệu, màu sắc sao cho hài hòa.

Với ghế sofa góc bạn có thể tận dụng mọi góc chết trong nhà để trưng bày mà lại không bị vướng víu. Với dòng ghế sofa này nó giúp không gian trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn. Đặc biệt, nếu như không gian của bạn nhỏ thì sẽ càng thích hợp để bố trí hơn nữa.

  1. Phòng làm việc

Nhiều người cho rằng, phòng làm việc chỉ thích hợp để đặt ghế sofa bộ. Tuy nhiên, sofa góc cũng là sự lựa chọn không tồi chút nào đâu nhé. ở góc phòng làm việc bạn đặt bộ sofa góc chắc chắn sẽ là điểm nhấn thu hút nhưng không kém phần tiện lợi. Nếu như bạn muốn văn phòng làm việc tràn ngập sức sống hãy chọn ghế sofa góc chất liệu vải nỉ đa sắc màu, sang trọng hãy chọn sofa da. Đảm bảo nó sẽ tạo nên hiệu ứng rất tốt.

  1. Phòng đọc sách

Những căn phòng đọc sách rộng hoàn toàn thích hợp để kê bộ ghế sofa góc nhỏ. Ghế sofa vừa làm cho không gian trở nên sang hơn lại vừa là nơi để bạn nằm nghỉ ngơi, đọc sách một cách thoải mái nhất. Bộ sofa da cao cấp hay sofa vải nỉ đều rất thích hợp.

ghe-sofa-goc-bai-tri-duoc-o-nhung-khong-gian-nao-2

Sofa góc đẹp

Mỗi không gian sẽ thêm phần hoàn hảo khi có bộ ghế sofa góc đẹp. Với bộ ghế này bạn không chỉ dùng để tiếp khách mà còn có thể ngồi làm việc, đọc sách hay nghỉ ngơi khi căng thẳng đầu óc, rất tuyệt vời phải không nào?

About Author: