Ghế sofa giường và hai khía cạnh quan trọng cần đảm bảo khi chọn mua

Ghế sofa giường là món đồ nội thất thông minh theo đánh giá của các gia đình. Sử dụng ghế sofa giường mang lại nhiều tiện ích nổi bật. Để có một bộ ghế sofa giường ưng ý thì cũng giống như bao món đồ nội thất khác bạn cần quan tâm đến hai khía cạnh quan trọng sau đây.

 

  1. Chất lượng ghế sofa giường

Bạn có thể chọn một bộ sofa giường vì chúng tiết kiệm không gian tối ưu, nhưng để chọn cụ thể bộ sofa như thế nào thì bạn cần phải chú ý đến chất lượng của chúng Chất lượng ghế ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng và độ bền của một sản phẩm nội thất quan trọng như sofa. Hầu hết các sofa đều được thiết kế một lớp đệm mút để dễ dàng gập lại mà không bị gãy ở giữa, hoặc thiết kế thành 2 tấm mút đặt cạnh nhau, tiện hơn trong việc xếp chúng gọn lại. Tấm đệm mút này thường được sản xuất từ cao su cao cấp, êm ái, không quá cứng cũng không quá mềm, vừa thích hợp với cả người lớn và trẻ em, vừa giữ được phom dáng rất lâu, không lún xẹp.

Các bộ sofa giường chuộng kiểu chân giường gỗ, hoặc hợp kim nhẹ chống gỉ. Tất cả các loại chân sofa được gia công rất tốt, phân tán lực đều, tránh tình trạng cong vênh 1 bên do bị mất cân bằng trọng lực. Chân giường cao tốt hơn cho sức khỏe khi không quá gần mặt đất nhiễm hơi lạnh khi nằm, lại giúp không gian thoáng hơn, độ cao vừa phải phù hợp với cả trẻ nhỏ.

  1. Tính thẩm mỹ của ghế sofa giường

Tính thẩm mỹ của sofa cũng là một yếu tố quyết định đến việc bạn có mua bộ sofa đó hay không. Hầu hết các thiết kế sofa giường gấp ngày nay đều rất vừa mắt với khách hàng bởi sự nhỏ gọn và dễ vận chuyển của nó. Màu sắc hiện đại với bảng phối màu phong phú cũng góp phần khiến bộ sofa giường đó có hợp với không gian nội thất nhà bạn hay không. Thông thường, để khiến không gian rộng ra hơn một chút với hiệu ứng thị giác, những bộ sofa có màu sáng làm điều này tốt hơn những bộ sofa màu tối. Tuy vậy, màu tối cũng là một lựa chọn không tồi vì chúng che khuyết điểm rất tốt, không làm lộ các vết ố trong quá trình sử dụng.

Trên đây là hai khía cạnh quan trọng mà bạn cần phải đảm  bảo khi chọn mua ghế sofa giường. Tuy chưa thực sự toàn diện nhưng tin chắc đây sẽ là căn cứ cơ bản để các gia đình dựa vào đó để chọn mua cho mình một sản phẩm ưng ý nhất. Chúc các gia đình thành công!

About Author: