Ghế sofa giả da và cách hay để kéo dài tuổi thọ của chúng bạn nên biết

Trong không gian phòng khách thì ghế sofa gia đình là đồ dùng được ưa chuộng và tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian vừa qua bởi sự êm ái và cảm giác thoải mái mà chúng mang đến cho người sử dụng. Bên cạnh đó, hiện nay những mẫu ghế tối giản chi tiết mang đến không gian đơn thuần và hiện đại được tung ra thị trường giúp người dùng có thêm những sự lựa chọn hợp lý.

Hiện nay có nhiều chất liệu khác nhau để sử dụng làm bộ ghế sofa phòng khách gia đình bạn. Tuy nhiên trên thực tế thì chất liệu da vẫn được ưa chuộng hơn cả bởi chúng có bề mặt bóng loáng, mang đến cảm giác sang trọng cũng như dễ dàng vệ sinh trong suốt quá trình sử dụng. Có hai loại da được sử dụng phổ biến đó chính là da thật và giả da, có những phẩm chất giống nhau nhưng giả da có mức giá rẻ hơn nhiều vì thế được ưu tiên sử dụng hơn cả. Vì thế nếu gia đình bạn đang tìm kiếm một món đồ nội thất hợp lý thì có lẽ đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Chỉ kê ghế ở vị trí thông thoáng, mát mẻ

Song có lẽ điều bạn quan tâm đó chính là làm sao để những sản phẩm này có tuổi thọ tốt nhất. Thậm chí còn có thể kéo dài năm sử dụng của chúng lên nếu biết cách sử dụng. Bởi thực tế thì dù giá rẻ nhưng những bộ ghế này có giá trị không hề nhỏ. Vì thế để có thể sử dụng ghế tốt nhất đặc biệt là với chất liệu ghế giả da, bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

– Lựa chọn vị trí kê

Vị trí kê những sản phẩm nội thất này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của sản phẩm. Việt Nam là đất nước có khi hậu nhiệt đới ẩm gió mùa nên thời tiết được chia thành những mùa rõ rệt, bên cạnh đó lượng nhiệt và lượng ẩm quanh năm rất lớn nên việc tìm kiếm vị trí kê ghế là rất quan trọng để tránh chúng bị những tác động xấu của thời tiết.

Bạn không nên kê ở những nơi dễ bị đọng nước hoặc nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào bởi như thế bề mặt da dễ bị bong tróc. Da ghế được làm bằng công nghệ nên chúng không thể bền bằng những loại da thật nên càng cần phải đảm bảo để không bị những lý do khách quan làm hư hại sản phẩm.

Hạn chế ăn uống và dùng vật sắc nhọn trên ghế

– Vệ sinh sản phẩm ghế da thường xuyên và đúng cách: Những loại ghế có chất liệu khác nhau sẽ có cách vệ sinh riêng để đảm bảo chúng luôn sạch sẽ và bền đẹp. Vì thế bạn có thể tham khảo những cách hay để giúp ghế luôn được vệ sinh. Với những loại ghế sofa da thì bạn nên chú ý không được để chúng ngấm nước quá lâu nhé.

About Author: