Ghế sofa da và những lưu ý khi bọc lại

Ghế sofa da là món đồ nội thất đắt tiền cho nên việc đầu tư mua mới khá là tốn kém. Bạn hoàn toàn có thể thay vỏ bọc cho ghế sofa da để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ vốn có.

ghe-sofa-da-va-nhung-luu-y-khi-boc-lai-1

Ghế sofa da

Ghế sofa da có thể bọc lại được không?

Bạn sẽ xử lý như thế nào khi những bộ ghế sofa cũ có lớp da bị bẩn, rách, hư hỏng nhưng bộ khung vẫn còn dùng tốt? Có nhiều người sẽ nghĩ ngay đến giải pháp mua một bộ ghế mới, tuy nhiên, bọc lại lớp da ghế bên ngoài là một lựa chọn khác tiết kiệm hơn dành cho bạn. Bạn có thể liên hệ dịch vụ bọc lại ghế sofa, chiếc ghế của bạn sẽ nhanh chóng có được diện mạo hoàn toàn mới.

Những điều cần lưu ý khi bọc lại ghế sofa da

– Chất liệu da

Chọn chất liệu da khi bọc lại cũng quan trọng như việc bạn đi mua một chiếc ghế mới, đây là yếu tố quyết định chất lượng sử dụng cho chiếc ghế của bạn. Tùy thuộc vào sở thích, khả năng kinh tế và căn cứ vào sự hài hòa với kiến trúc nội thất căn phòng mà bạn có thể lựa chọn chất liệu da phù hợp như da bò, da trâu, simili…

– Màu sắc da

Bạn có thể chọn màu sắc tương tự như da gốc của ghế, hoặc có thể chọn một tông màu mới để tạo sự mới mẻ cho căn phòng. Nói chung việc chọn màu da cần lưu ý cân bằng giữa sở thích của bạn và tính hài hòa với màu sơn tường và các đồ nội thất khác, cũng như yếu tố phong thủy. Làm được như vậy, chiếc ghế của bạn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa tiện nghi và mang đến sự thoải mái cho gia đình bạn.

Nên lựa chọn địa điểm nào bọc lại ghế sofa da

Việc bọc lại ghế sofa da không đơn giản như thay vỏ bọc cho ghế sofa vải nên bạn cần có sự tính toán thật kĩ càng nếu tự thực hiện. Tốt nhất bạn nên tìm đến những địa chỉ nhận thay vỏ bọc ghế sofa chuyên nghiệp để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Trước khi lựa chọn địa điểm bạn cần có sự nghiên cứu, tính toán thật kĩ lưỡng nhé, tránh tình trạng gặp phải địa chỉ thay vỏ bọc ghế sofa kém chất lượng.

ghe-sofa-da-va-nhung-luu-y-khi-boc-lai-2

Thay vỏ bọc ghế sofa da

Ghế sofa da là món đồ nội thất hiện đang được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình Việt. Sau một thời gian dài sử dụng, mặc dù bộ khung vẫn rất chắc chắn, bền bỉ nhưng lớp da bọc bên ngoài có thể bị bong tróc, hư hỏng. Trong trường hợp này bạn hoàn toàn có thể thay vỏ bọc ghế sofa da như bài viết chúng tôi chia sẻ phía trên nhé.

 

About Author: