Điểm tên những ưu điểm không thể bỏ qua của tủ quần áo cánh lùa

Theo cấu tạo cánh tủ quần áo được chia ra thành rất nhiều loại khác nhau như tủ quần áo không cánh, tủ quần áo cánh gập, tủ quần áo cánh lùa… Mỗi loại cánh tủ quần áo có những ưu- nhược điểm riêng mà căn cứ vào từng mục đích sử dụng các gia đình cân nhắc, tính toán chọn mua cho phù hợp. Đặt trên mặt bằng so sánh thì tủ quần áo cánh lùa đang chiếm ưu thế trên thị trường bởi những ưu điểm nổi bật sau đây.

diem-ten-nhung-uu-diem-khong-bo-qua-cua-tu-quan-ao-canh-lua-1

Tủ quần áo cánh lùa hiện đại

  1. Tiết kiệm không gian

Sử dụng tủ quần áo cánh lùa sẽ giúp bạn tiết kiệm được không ít diện tích không gian phòng ngủ so với loại tủ quần áo hai cánh cửa mở thông thường. Chính vì vậy, với những gia đình có không gian phòng ngủ không mấy rộng rãi thì sử dụng tủ quần áo cánh lùa là tiện lợi nhất.Loại tủ quần áo này sẽ khiến tổng thể phòng ngủ được gọn gàng, linh hoạt hơn mà không ảnh hưởng nhiều đến công năng sử dụng của tủ áo.

Tuy nhiên, nên lưu ý một chút khi sử dụng , bạn cần vệ sinh thường xuyên ray trượt, tránh để bụi hoặc rác rơi xuống các khe ray trượt sẽ cản trở việc kéo cửa kém trơn tru hơn.

  1. Vẻ đẹp sang trọng

So với những loại tủ quần áo thông thường khác thì tủ quần áo cánh lùa trông sang trọng và tiện nghi hơn hẳn. Bạn chỉ cần đẩy nhẹ cánh cửa sang bên trái- phải hay hai bên là có thể cất giữ, chứa đựng và phân loại quần áo. Với các thanh trượt hiện đại khi mở tủ quần áo cánh lùa bạn có thể yên tâm là không phát ra bất kì tiếng động  nào, ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi, thư giãn khác của các thành viên trong gia đình.

  1. Giá thành hợp lý

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nhưng giá thành cho một tủ quần áo cánh lùa không hề đắt hơn so với những loại tủ quần áo khác.. Chỉ đơn giản là do thay vì sử dụng bản lề thì dưới và trên của cánh cửa tủ sẽ được thay thế bằng hệ thống ray trượt.

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn được phép lựa chọn thiết kế tủ quần áo cánh lùa thay cho những cánh cửa mở thông thường mà không cần cân nhắc về giá cả tủ quần áo cánh lùa này.

 diem-ten-nhung-uu-diem-khong-bo-qua-cua-tu-quan-ao-canh-lua-2

Tủ quần áo cánh lùa đẹp

Có thể nói sử dụng tủ quần áo cánh lùa đang là một trong những xu hướng bài trí nội thất phòng ngủ hiện đại ngày nay. Sự phổ biến trong sử dụng của tủ quần áo cánh lùa lại một lần nữa khẳng định những ưu điểm nổi bật mà loại tủ quần áo cánh lùa  sở hữu.

 

About Author: