Điểm tên 4 thiết kế tủ áo đẹp bạn muốn sở hữu ngay

Tìm mua tủ áo đẹp là nhu cầu của rất nhiều gia đình hiện nay. Một chiếc tủ áo phù hợp không chỉ giúp bạn sắp xếp trang phục được gọn gàng, khoa học mà còn tôn lên giá trị thẩm mỹ cho không gian sống. Cùng bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu những mẫu tủ áo đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay nhé.

  1. Tủ áo đẹp âm tường

Tủ quần áo âm tường  là một trong những lựa chọn tốt nhất cho căn phòng ngủ nhỏ. Kiểu phổ biến nhất của tủ quần áo âm tường đó là dạng cánh trượt với rất nhiều màu sắc như đỏ, đen, trắng sữa tạo vẻ sang trọng cho căn phòng. Khi đóng cánh tủ lại, chiếc tủ như một bức tường vừa tiện lợi, vừa mang tính thẩm mỹ. Bạn không nên đặt tủ quần áo âm tường ở bức tường tiếp xúc với mưa nắng hay kê tủ sát với phòng tắm vì tủ hay bị ẩm mốc, làm quần áo, đồ đạc mốc và bốc mùi cũng như khiến tủ nhanh hư hỏng.

  1. Tủ áo đẹp kết cấu mở

Ngoài loại tủ kín thường thấy, sử dụng tủ quần áo thiết kế mở hiện đang là xu hướng được nhiều người ưa thích. Hãy chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với công năng sở thích và cá tính của bạn từ màu sắc cho đến công năng của chúng. Với tủ áo mở bạn sẽ tạo ra được một không gian nghỉ ngơi vô cùng hiện đại, rất đáng lựa chọn phải không nào?

  1. Tủ áo đẹp cao kịch trần

Tủ quần áo có chiều ngang hẹp và cao sát trần, vừa không ảnh hưởng đến diện tích sinh hoạt lại tạo được nơi chứa đồ thoải mái là xu hướng được cá gia đình ưa chuộng hiện nay. Ngày nay, kiểu dáng của tủ quần áo cũng khá phong phú từ tủ cánh mở đến tủ cánh trượt, đáp ứng cả phong cách cổ điển và hiện đại. Tuy nhiên, xu hướng hiện nay là lựa chọn những kiểu dáng đơn giản, tiện dụng với thiết kế lưu trữ thông minh.

  1. Tủ áo đẹp cánh lùa

Nếu bạn không có lựa chọn nào khác ngoài một chiếc tủ áo cơ bản, vậy thì hãy chọn chiếc tủ có thiết kế cánh lùa. Chỉ với sự khác biệt trong thiết kế phần cánh tủ bạn đã tạo ra một điểm nhấn vô cùng thú vị. Với phần cánh lùa bạn không cần tốn diện tích không gian phía trước mà chỉ cần kéo về hai phía là được.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu tủ áo đẹp khác nhau cho bạn thoải mái chọn lựa. Ở trên chỉ là một trong số rất nhiều mẫu tủ quần áo mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm nhé.

About Author: