Điểm danh 4 tiêu chí để sở hữu một chiếc bàn trang điểm ưng ý

Chọn mua bàn phấn trang điểm là công việc không hề đơn giản như nhiều người nghĩ. Công việc này đòi hỏi bạn phải biết cân nhắc, tính toán đến nhiều yếu tố khác nhau mà dưới đây là các yếu tố cơ bản nhất, quan trọng nhất.

Điểm danh 4 tiêu chí để sở hữu một chiếc bàn trang điểm ưng ý

  1. Kích thước bàn phấn trang điểm

Nên chọn những chiếc bàn phấn trang điểm có kích thước phù hợp với diện tích phòng , nếu phòng ngủ nhà bạn có diện tích nhỏ mà bạn đặt một chiếc bàn phấn trang điểm có kích thước lớn thì sẽ mất đi sự thẩm mỹ và choán phần lớn diện tích sinh hoạt và ảnh hưởng tới diện tích của căn phòng , ngoài ra chúng ta có thể thiết kế bàn phấn trang điểm đa năng cho không gian phòng ngủ nhỏ vừa tiết kiệm được diện tích mà còn nới rộng được các ngăn để đồ .

  1. Kiểu dáng bàn phấn trang điểm

Kiểu dáng bàn trang điểm hiện nay khá phong phú, tuy nhiên, hiện nay những mẫu tủ được lựa chọn nhiều nhất là những kiểu dáng mang phong cách hiện đại, tiện dụng và đơn giản. Bàn phấn trang điểm có thiết kế thông minh như gương gập, ngăn lật… sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian mỗi khi sử dụng hơn là những loại bàn phấn trang điểm thông thường.

  1. Chức năng bàn phấn trang điểm

Hãy lựa chọn cho mình một chiếc bàn phấn trang điểm vì nó rất thích hợp cho không gian phòng ngủ không có diện tích để bố trí gương theo ý muốn bạn có thể sử dụng bàn trang điểm đa năng. Khi sử dụng bàn trang điểm đa năng bạn có thể gập lại khi không sử dụng đến vô cùng tiện lợi. Đây là xu hướng bàn trang điểm đang được các gia đình rất yêu thích hiện nay.

  1. Sự đồng nhất của bàn phấn trang điểm với các món đồ nội thất

Bàn phấn trang điểm hiện nay thường đồng bộ với các đồ nội thất khác trong phòng ngủ như giường ngủ, tủ, táp đầu giường… tạo sự nhất quán và hiện đại cho không gian căn phòng. Với những phòng ngủ nhỏ, hạn chế về diện tích, bạn có thể lựa chọn những loại bàn trang điểm nhỏ gọn, có ghế ngồi thu gọn trong gầm bàn hoặc loại bàn trang điểm tích hợp các chức năng khác như bàn uống nước nhỏ, bàn làm việc… rất tiện dụng.

Bàn trang điểm đẹp phong cách hiện đại đầy ấn tượng

Bàn trang điểm là món đồ không thể thiếu được trong không gian phòng ngủ mỗi gia đình. Lựa chọn bàn phấn trang điểm như thế nào cho hợp lý không hề dễ dàng. Song với những gợi ý trên đây mà chúng tôi đưa ra chắc chắn sẽ giúp đỡ rất nhiều cho bạn trong vấn đề này. Chúc bạn thành công!

 

 

About Author: