Điểm danh 3 phong cách thiết kế kệ tivi cho phòng khách nhỏ

Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ luôn là một bài toán khó giải dành cho các kiến trúc sư, làm sao để phối kết hợp hài hòa các món đồ nội thất trong một không gian khiêm tốn. Nhưng càng khó thì lại càng kích thích óc sáng tạo của những người thiết kế. Với những chuyên gia thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, họ vẫn có thể cho ra đời những phong cách kệ tivi cho phòng khách nhỏ cực kì đẹp mắt mà lại tiết kiệm diện tích.

Điểm danh 3 phong cách thiết kế kệ tivi cho phòng khách nhỏ

  1. Kệ tivi treo tường cho phòng khách nhỏ, hẹp

Trong không gian chật hẹp việc tận dụng tối đa không gian trên không là điều cần thiết. Với đặc thù không gian nhỏ, bạn không nên chọn những mẫu kệ tivi với kích thước đồ sộ bởi chúng sẽ choáng hết diện tích căn phòng. Một lời khuyên mà các kiến trúc sư của chúng tôi bạn là hãy lựa chọn những kệ tivi treo tường. Vừa hiện đại, đẹp mắt lại giải phóng không gian và tầm mắt hiệu quả.

  1. Kệ tivi hiện đại

Thời đại hiện nay, đa số mọi người lựa chọn những thiết kế hiện đại vì sở hữu diện tích nhỏ lại mang vẻ đẹp đơn giản, sang trọng, chẳng chiếm nhiều diện tích mà vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu thư giãn, sinh hoạt của cả gia đình.

Bạn nên lưu tâm đến việc lựa chọn màu sắc cho không gian phòng khách nhà bạn, nếu lựa chọn hợp lý sẽ được mở rộng hơn rất nhiều. Chúng tôi khuyên bạn nên mua đồng bộ bàn ghế sofa, kệ tivi, bàn trà để có được 1 sự ăn khớp hài hòa đến hoàn hảo. Những gam màu như trắng – đen, xám, nâu nhạt hay màu gỗ, màu kem là những gợi ý dễ sắp xếp cho những căn phòng nhỏ.

  1. Kệ tivi với kích thước phù hợp

Bạn nên đo đạc tính toán kích thước phòng khách nhà mình để từ đó lựa chọn những mẫu kệ tivi cho phù hợp. Có rất nhiều khách hàng chọn được những mẫu kệ tivi rất đẹp nhưng khi về nhà lại không cân xứng. Đó là bởi họ đã không chú ý đến kích thước nhà mình. Trong những phòng khách nhỏ, bạn nên chọn những kệ tivi có thiết kế chiều ngang nhỏ gọn, có thể bố trí sát tường để tiết kiệm diện tích.

Cách thiết kế kệ tivi phòng khách phù hợp giúp không gian của gia đình bạn trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết

Với những mẫu kệ tivi cho phòng khách nhỏ trên đây, bạn đã có thể có những lựa chọn phù hợp cho tổ ấm của mình. Chúng tôi còn rất nhiều mẫu kệ tivi khác để bạn tham khảo.

About Author: