Địa chỉ cung cấp sofa bọc simili chất lượng cao

Với simili hay còn gọi là da công nghiệp có rất nhiều loại khác nhau trong khi đó người tiêu dùng không có kiến thức về loại da này nên sẽ bị người bán hàng bán sản phẩm chất lượng kém mà giá cao, vì thế đây cũng là lí do vì sao bạn nên chọn những nhà cung cấp uy tín để mua.

>> Xem thêm: Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp hiện đại

Hiện nay dòng sản phẩm da công nghiệp được sử dụng ngày càng phổ biến, rộng rãi hơn, và dần thay thế cho sản phẩm da thật, da công nghiệp được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau như thời trang, túi xách, đồ nội thất ô tô, nội thất nhà ở,… nhu cầu về loại da này càng được nâng cao bởi sự sang trọng mà nó mang lại, người ra đã tìm ra nhiều cách để dần cải tiến chất lượng da công nghiệp và được kết quả khả quan ngày nay chúng dần được thay thế cho da thật.

Ở Việt Nam, dòng sofa da simili siêu cao cấp đang dần được sử dụng rộng rãi bởi người tiêu dùng chưa có nhiều thông tin về loại da này do thói quen sử dụng những chất liệu da simili rất nhiều năm, BellaSofa là đơn vị đi đầu trong việc đưa vật liệu mới này để bọc bộ bàn ghế sofa cao cấp, với mong muốn mang tới sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng có đặc tính giống như da thật nhưng giá thành rẻ hơn nhiều.

Những đặc trưng của mẫu sofa simili cao cấp tại BellaSofa:

  • Mang đến sự êm ái, thoải mái vì có độ đàn hồi vượt trội, co giãn siêu tốt.
  • Là sản phẩm thân thiện với môi trường an toàn cho người sử dụng vì có khả năng chống cháy cực tốt.
  • Bền màu và không nứt nổ do quá trình gia công với nhiều công đoạn tỷ mỉ.
  • Có độ bền kéo đứt độ chống mài mòn tốt hơn da thật.
  • Có khả năng thông hơi, thông khí tốt mang đến cảm giác thoáng mát khi sử dụng.
  • Bề mặt simili khá mịn, vệ sinh dễ dàng khi sử dụng.
  • Không chứa chất độc hại.
  • Khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc tốt, là giải pháp tối ưu cho lựa chọn nội thất nhà ở.

Dòng sản phẩm bọc ghế sofa bằng simili hay còn được gọi là da công nghiệp có cốt nền bằng vải sợi và phủ bề mặt bằng PVC hoặc PU vì thế bề mặt da bóng, không có độ mềm mại như da thật, còn đối với dòng sản phẩm này có nhiều tính ănng vượt trội và đang dần thay thế cho chất lượng khác.

Với đặc tính chống ẩm mốc, kháng khuẩn cao, không có mùi khi sử dụng, có độ bền lên tới 10 năm, có khả năng chống cháy như da thật, đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của dòng da siêu cao cấp so với những loại da khác hiện nay.

Sản phẩm da simili cũng được sử dụng bọc cho nhiều hãng ô tô với dòng xe siêu sang và một số loại tai nghe siêu cao cấp, giá thành hợp lý cho người tiêu dùng, BellaSofa đã đi đầu trong việc đưa tới cho khách hàng những sản phẩm mới cao cấp.

About Author: