Đánh giá về sofa da thật bạn nên biết

Sofa da là dòng nội thất thịnh hành hiện nay trong phòng khách của nhiều gia đình. Trong đó, sofa da thật được nhiều gia đình ưa chuộng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem dòng sofa này có ưu, nhược điểm gì để thu hút khách hàng như vậy qua bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm của sofa da thật

Sofa da phòng khách được em là bộ mặt của ngôi nhà khi nó chiếm diện tích chủ yếu trong phòng khách. Việc sử dụng sofa da thật đang ngày càng trở thành xu thế bởi sản phẩm này mang đến chất lượng tuyệt hảo. So với các dòng sofa như da giả, vải hay nỉ, sofa da thật được đánh giá cao về chất lượng. Bề mặt da thật có các lỗ chân lông có thể giãn nở theo thời tiết. Mùa hè sofa da thật mang lại cảm giác mát mẻ, còn mùa đông lại có được sự ấm áp tự nhiên. Sofa da thật không bị co giãn theo thời gian mà trái lại càng sử dụng, lớp da này càng bóng đẹp, êm ái hơn. Bạn có thể dùng bộ sofa da thật hàng chục năm.

Hơn nữa, sofa da thật ngay từ cái nhìn đầu tiên đã mang đến cho người khác cảm giác về sự đẳng cấp, sang trọng. Lớp da thật luôn bóng mới, giá trị của bộ sofa da thật làm tăng giá trị của ngôi nhà cũng như gia chủ.

Nhược điểm của sofa da thật

Sofa da phòng khách bằng da thật được đánh giá là dòng nội thất cao cấp, tuy nhiên nó cũng có một vài nhược điểm khiến cho nội thất này ít phổ biến hơn.

Đầu tiên phải kể đến giá thành của sofa da thật khá cao, phù hợp với gia đình có kinh tế khá giả. Các dòng sofa da phòng khách này thường được nhập khẩu từ nước ngoài, bởi các thương hiệu uy tín và có giá từ hàng chục đến trăm triệu đồng. Đây là mức giá khá kén chọn khách.

Sofa da thật đòi hỏi yêu cầu về việc bảo quản, sử dụng khá khắt khe. Chỉ cần vết trầy xước nhẹ cùng khiến cho sofa mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ. Hơn nữa, nếu không biết cách bảo quản, vệ sinh, nội thất sẽ xuống cấp nhanh chóng, mất đi giá trị.

Hạn chế về màu sắc cũng nên kể đến khi chất liệu da tự nhiên được thuộc thủ công. Để giữ vẻ đẹp nguyên bản, những người thợ thường cố gắng giữ màu da tự nhiên hoặc sơn nội thất có gam màu trầm đồng điệu. Điều này khiến cho khách hàng khó lựa chọn hơn so với dòng sofa da giả hay sofa vải, nỉ.

Sofa da thật là nội thất cao cấp, giá trị thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết thêm về sofa da phòng khách và có lựa chọn ưng ý cho ngôi nhà của mình.

About Author: