Đặc điểm tủ quần áo gỗ công nghiệp – xu hướng của sự lựa chọn

Hiện nay, các loại gỗ cao cấp ngày càng quý hiếm và trở thành xu thế của những gia đình thượng lưu (vì quá đắt đỏ). Chính vì thế các loại tủ quần áo gỗ công nghiệp ra đời với nhiều mẫu mã, màu sắc, chủng loại và trở thành xu hướng cho sự lựa chọn chung của nhiều gia đình.

  1. Thành phần làm tủ quần áo gỗ công nghiệp

Tủ quần áo gỗ công nghiệp được làm từ các chất liệu phổ biến là gỗ tổng hợp MFC và MDF. Các loại gỗ này được phủ lên các lớp sơn phủ  như  lớp PU, veneer,… tạo bề mặt láng mịn, không bị trầy xước và còn có thể chống hút ẩm (không bị mốc qua thời gian sử dụng), chống mối mọt ăn. Chỉ cần bạn sử dụng và bảo quản đúng cách thì bạn sẽ luôn được sở hữu một chiếc tu như mới mà không tốn thêm khoản chi phí nào cả.

Tủ áo gỗ công nghiệp có mẫu mã đa dạng, thiết kế thông minh tích hợp nhiều ngăn tạo không gian rộng lớn

  1. Thiết kế, mẫu mã, màu sắc tủ quần áo gỗ công nghiệp

Tủ quần áo gỗ được thiết kế với nhiều chủng loại không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng mà còn tạo nên giá trị thẩm mỹ cho căn phòng. Giúp bạn có được không gian ngủ sang trọng.

Công nghệ phát triển nên các dòng tủ công nghiệp cũng đa dạng mẫu mã, có cấu tạo tinh tế và sắc sảo không kém gì dòng tủ gỗ tự nhiên (độ bền cũng rất cao). Loại tủ này thiết kế theo kiểu hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích, có nhiều ngăn nhỏ lồng ghép trong các ngăn lớn tạo không gian để đồ rộng lớn nhưng thực chất lại không chiếm quá nhiều diện tích trong căn phòng.

Tùy theo chất liệu và thiết kế tủ công nghiệp có những màu sắc khác nhau. Nhưng đa phần có chiếc tủ loại này phổ biến với các màu như: màu đen, màu nâu, màu trắng,…

Tủ gỗ công nghiệp có kiểu dáng chắc chắn, màu sắc sang trọng làm cho căn phòng thêm tiện nghi và tinh tế

  1. Giá thành tủ quần áo gỗ công nghiệp

Một chiếc tủ gỗ công nghiệp có giá bao giờ cũng tương đối thấp hơn so với tủ gỗ tự nhiên. Giá chiếc tủ công nghiệp thấp nhất khoảng từ 3 triệu, cao nhất khoảng 10 triệu trở lên. Tùy theo kích cỡ, thiết kế, cấu tạo mà các loại tủ công nghiệp có giá khác nhau. Để mua được sản phẩm đảm bảo về chất lượng bạn nên tìm đến cửa hàng có uy tín.

Trên đây là những đặc điểm tủ quần áo gỗ công nghiệp trở thành xu hướng của sự lựa chọn chúng tôi chia sẻ đến bạn.

 

About Author: