Chủ đầu tư của chung cư River City gồm những ai ?

An Gia Investment – Quỹ đầu tư Creed Group Nhật Bản – Công ty CP PT BĐS Phát Đạt là một trong những cái tên nổi bật nhất trong ngành Bất Động Sản đầu năm nay, bởi vừa cho ra mắt chung cu River City ở quận 7 một trong những trung tâm lớn của phía Nam Sài Gòn.

Và 3 ông chủ này đã là một nhà thầu “được ăn lời” khi dự án vô cùng được khách hàng tiếp nhận cùng với các khách hàng hiện đang trong vùng tìm hiểu cũng háo hức.

Thấu hiểu được những khó khăn và hạn chế, khi nhiều gia đình đi chọn mua căn hộ chung cư, chủ đầu tư dự án River City đã thật sự nâng cao chất lượng sống và thiết kế nội thất mỗi căn hộ sự tiện lợi cùng với xây dựng một số tiện ích vượt trội mà chỉ có ở River City.

Dự án River City – Chủ đầu tư từ phía đại diện Angia Investment đã chính thức mở bán với giá tốt chỉ từ 1,39 tỷ dành cho một căn hộ 2 phòng ngủ, có đủ các tiện nghi và sở hữu một chuỗi những dịch vụ chất lượng.

matbangrivercity

Thông tin chính xác của River City

– Chủ đầu tư: An Gia Investment – Quỹ đầu tư Creed Group Nhật Bản Công ty CP PT BĐS Phát Đạt (PDR).

– Vị trí dự án: Đường Đào Trí, Khu phố 1, P. Phú Thuận, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh.

– Tên chính thức: RIVER CITY

– Tổng vốn đầu tư dự án: 500 triệu USD

– Tổng thầu xây dựng: Coteccons

– Đơn vị quản lý và giám sát thi công: Apave

– Tổng diện tích dự án: 112.585 m2

– Tổng diện tích xây dựng: 26.500 m2 chiếm 23.6%

– Tổng diện tích sàn xây dựng: 543.731m2.

– Tổng số lượng căn hộ: 8000 căn hộ

– Số tầng : 35.

– Hình thức sở hữu : sổ hồng vĩnh viễn.

Chủ đầu tư với những kinh nghiệm có tiếng, đã hóa dự án này theo mô hình chuẩn đô thị xanh Singapore, có mật độ xây dựng thấp để dùng cho những 99 tiện ích – trong đó có 4 tiện ích lần đầu xuất hiện ở Việt Nam và được mệnh danh là “nhà mẫu lớn nhất Việt Nam” rõ ràng con số 8000 căn quả thật không nhỏ và để làm hài lòng khách hàng như thế thì bắt buộc bản thân dự án phải có những sự “vượt trội” rõ ràng hơn.

Chủ đầu tư đã giảm tối đa diện tích xây dựng, tăng tiện ích về mảng xanh nhằm mang giá trị gia tăng bền vững cho khu căn hộ về lâu dài hơn nữa. Vô cùng đẹp với tầm view chất quý khách sẽ hoàn toàn tưởng như cả gia đình mình đang được sống trong một khu nghĩ dưỡng cao cấp không thiếu một thứ gì.

canhorivercity

Vị trí đẹp – ngay trung tâm quận 7 đường Đào Trí, đây là điểm kết nối ra các trục đường huyết mạch rất thuận lợi di chuyển đến các khu vực trung tâm như: Chợ Bến Thành, sân bay Tân Sơn Nhất, Trung tâm thương mại lớn SC Vivo City, Lotte Mart, hệ thống các trường học, các bệnh viện…

Và nếu như còn bất cứ câu hỏi nào mà quý khách muốn biết về du an River City, đừng ngại ngùng liên hệ theo số Hotline: 0937.098.890 – 0973.098.890 gặp Mr.Nghĩa.

About Author: